Home Tin tức Radeon FreeSync 2 mang đến trải nghiệm chơi game HDR

Radeon FreeSync 2 mang đến trải nghiệm chơi game HDR

0
hqdefault

Kết hợp với độ trễ khung hình thấp, AMD đưa ra công nghệ FreeSync thế hệ tiếp theo cho màn hình PC

hqdefault

SUNNYVALE, California – Tuần đầu tháng 1/2017 – AMD đã mang đến công nghệ Radeon FreeSync 2 nhằm mang đến khả năng chơi game trơn tru và hình ảnh chi tiết đến từng điểm ảnh cho game thủ, dự kiến sẵn sàng cho người tiêu dùng trong nửa đầu năm 2017.
Những màn hình trang bị FreeSync ™ 2 sẽ có độ trễ thấp, điểm ảnh có độ sáng cao, hiển thị màu đen tuyệt vời, và một gam màu rộng để hiển thị nội dung High Dynamic Range (HDR). Ngoài ra, tất cả màn hình FreeSync ™ 2 sẽ có hỗ trợ Low Framerate Compensation (LFC) (bù khung hình).
Với công nghệ Radeon FreeSync ™ 2, game thủ có thể thưởng thức một trải nghiệm “cắm là chơi” (plug-and-play) để chơi game HDR hoàn chỉnh, không phải tự chỉnh tay lằn nhằn trong các thiết lập từ phần mềm hoặc trên màn hình như trước đây.

freesync-2

Ông Scott Herkelman, phó chủ tịch và tổng giám đốc bộ phận game, Radeon Technologies Group, AMD cho biết. “Công nghệ Radeon FreeSync ™ 2 đi tiên phong trong loại hình kết hợp HDR với công nghệ tốc độ làm tươi cao, và thực hiện nó một cách liền mạch, Cắm là chạy (plug-and-play) để cải thiện chất lượng chơi game một cách tự động, hiển thị đúng nội dung “

amd-freesyn-on-off-gaming-graphics

Các định dạng HDR hiện tại được thiết kế chủ yếu cho nội dung phim được hiển thị trên TV với vai trò xử lý bởi các màn hình, thường dẫn đến độ trễ cao hơn mức chấp nhận được để chơi game PC. API mới của AMD cho FreeSync ™ 2 cung cấp độ trễ thấp hơn nhờ đổi khối lượng công việc các đường ống dẫn của GPU Radeon ™ mạnh mẽ, cho phép các trò chơi truyền tải trực tiếp độ sáng, độ tương phản và màu sắc đến màn hình. Công nghệ Radeon FreeSync ™ 2 cung cấp hơn 2 lần độ sáng và màu sắc so với sRGB.

samsungmonitor-freesync-706x471

“Samsung đã luôn luôn lựa chọn công nghệ FreeSync ™, đó là lý do tại sao chúng tôi hợp tác với AMD từ đầu,” Andrew Sivori, phó chủ tịch, tiếp thị tiêu dùng IT của Samsung cho biết. “Chúng tôi biết các game thủ xứng đáng được trải nghiệm chơi game mượt mà, và chúng tôi vui mừng thấy AMD tiếp tục nâng cao về công nghệ đó. FreeSync ™ 2 kết hợp với điểm ảnh chất lượng cao nhất, giàu màu sắc nhất được cung cấp bởi HDR, loại bỏ hiện tượng xé. nhòe hình, giật hình. Chúng tôi rất vui để hợp tác với AMD trang bị công nghệFreeSync ™ 2 trong các sản phẩm màn hình Samsung trong tương lai gần. “
Những công nghệ FreeSync ™ và FreeSync 2 này sẽ cùng tồn tại để cung cấp một loạt các màn hình cao cấp cho game thủ. Tất cả Radeon ™ GPU FreeSync tương thích sẽ hỗ trợ công nghệ FreeSync ™ 2, bao gồm cả các dòng GPU Radeon ™ RX dựa trên kiến trúc Polaris, vốn cũng hỗ trợ DisplayPort HBR3 và cho phép độ phân giải UltraHD trên 60Hz. Nhiều nhà cung cấp màn hình đang chủ động cho một số sản phẩm sắp tới hỗ trợ FreeSync ™ 2.

Previous articleMacBook Pro 2016 đã khắc phục lỗi pin
Next articleMWG đặt mục tiêu 2,7 tỷ USD, khai trương 15 shop tại Campuchia trong năm 2017

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here