Home Di Động Smartphone Lumia 730 Selfie được bán với giá 5 triệu đồng

Lumia 730 Selfie được bán với giá 5 triệu đồng

0
Lumia 730
(mobilereview.vn)

Microsoft đã ra mắt chiếc Lumia 730 Selfie 2 SIM 2 sóng với giá 4.999.000 đồng và chính thức lên kệ từ ngày 1/10.

Lumia 730

Lumia 730 Selfie có thiết kế nhỏ gọn và bắt mắt, màn hình HD OLED rộng 4.7 inch, dùng Windows Phone 8.1, camera mặt trước Full HD 5MP có góc chụp cực kỳ rộng giúp người dùng dễ dàng ghi lại và thỏa thích chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ. Ngoài ra, máy còn thực hiện những cuộc gọi video Skype đáng nhớ bằng camera góc rộng. Người dùng có thể chia sẻ nhiều hơn thế giới xung quanh họ hoặc kết nối với nhiều thành viên gia đình và bạn bè hơn trong cùng môt cuộc gọi. Lumia 730 hiện có màu cam sáng, xanh lá cây sáng, và các màu trung tính thời trang như trắng hoặc xám đậm.

Lumia 730 dùng vi xử lý Qualcomm Snapdragon 400 với CPU 4 nhân 1.2Ghz, hỗ trợ trải nghiệm nhanh chóng và tiện lợi trên phiên bản mới nhất của hệ điều hành Windows Phone 8.1. Bao gồm các chức năng xem thông báo một chạm Action Center, trợ lý ảo Cortana ở những vùng được hỗ trợ, cùng với bàn phím lướt Word Flow. 

Đặc biệt, máy tích hợp các dịch vụ của Microsoft như Skype và Microsoft Office với Outlook, Word, Excel, OneNote và PowerPoint giúp người dùng làm việc năng suất cao ở bất cứ đâu; 15GB lưu trữ đám mây miễn phí trên Microsoft OneDrive để đồng bộ, lưu trữ, truy cập và chia sẻ nội dung; Lưu giữ danh sách phát nhạc, HERE routes, các trang web và tư liệu trực tiếp trên màn hình như Live Titles để truy cập vào nội dung yêu thích của bạn một cách nhanh chóng… Hơn nữa, cảm biến chuyển động hoạt động trên chế độ năng lượng thấp SensorCore theo dõi chuyển động và vị trí, kích hoạt thế hệ ứng dụng chăm sóc sức khỏe như Bing Health, Fitness, Fitbit và Adidas MiCoach. 

Bài "Lumia 730 Selfie được bán với giá 5 triệu đồng" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Ông Vinod Muralidharan, Tổng giám đốc Microsoft Devices Việt Nam, cho biết: Với Lumia 730 Selfie, chúng tôi cho phép người dùng có thể dễ dàng ghi lại và chia sẻ nhiều hơn những thứ họ muốn thông qua một sáng tạo độc đáo từ Lumia, một trải nghiệm tuyệt vời của Microsoft. Thay vì sử dụng camera mặt trước chỉ để chụp ảnh selfie ở khoảng cách gần hoặc một mình thực hiện cuôc gọi qua Skype như trước đây, người dùng muốn cho cả thế giới biết họ đang ở đâu, làm gì ngay lúc này. 

Previous articleBlackberry Passport mang lại nhiều hi vọng cho Hãng
Next articleApple lúng túng xử lý lỗi trên iOS 8

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here