Home Di Động Smartphone Blackberry Passport mang lại nhiều hi vọng cho Hãng

Blackberry Passport mang lại nhiều hi vọng cho Hãng

0
Blackberry-passport

BlackBerry đã ra mắt smartphone mới nhất BlackBerry Passport trong nỗ lực cải thiện tình hình kinh doanh của mình.

Blackberry-passport

BlackBerry Passport được trang bị màn hình vuông 4,5 inch và bàn phím thường sẽ được bán với giá 599 USD tại thị trường Mỹ. Chiếc smartphone này cũng sẽ có mặt tại các sự kiện được tổ chức ở Dubai, London và Toronto trước khi có mặt tại các điểm bán lẻ 15 ngày sau đó.

Tháng 12 năm ngoái, BlackBerry đã tuyên bố hợp tác sản xuất với công ty Foxconn của Đài Loan, kèm theo đó là việc tái cấu trúc đội ngũ quản lý của công ty. Thỏa thuận hợp tác này chuyển dịch hoạt động sản xuất và quản lý hàng hóa sang cho Foxconn, cho phép BlackBerry tập trung vào phần mềm và dịch vụ.

Vào tháng 5, BlackBerry đã tung ra mẫu điện thoại giá rẻ tại Indonesia – một trong số những thị trường chính cuối cùng của hãng với hy vọng lấy lại vị thế tại các thị trường mới nổi và kết thúc chuỗi thất bại về doanh thu. Chiếc điện thoại cảm ứng Z3, sản phẩm đầu tiên của thương vụ hợp tác với Foxconn có mức giá dưới 200 USD, chủ yếu nhắm tới thị trường châu Á, đặc biệt là Indonesia. Người dùng tại đây vẫn trung thành với BlackBerry, một phần nhờ vào sự phổ biến của dịch vụ nhắn tin BBM.

Chiếc smartphone mới nhất của BlackBerry được ra mắt sau những thất bại của các thiết bị hoạt động trên nền tảng BlackBerry 10 và cuộc tái cơ cấu đội ngũ quản lý của công ty vào năm ngoái nhằm giảm thiểu thâm hụt doanh thu.

Previous articleOffice 365 ProPlus đồng hành cùng giáo dục
Next articleLumia 730 Selfie được bán với giá 5 triệu đồng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here