Home Di Động LG V30 lộ diện không viền, 2 màn hình

LG V30 lộ diện không viền, 2 màn hình

0
LG V30 (FPT Shop)

LG V30 sở hữu một thiết kế hoàn toàn mới so với hai thế hệ trước V20, máy giờ sẽ thành dạng trượt dọc và màn hình phụ sẽ đóng nhiều vai trò hơn.

Theo tiết lộ mới nhất từ @EvLeaks, LG V30 chắc chắn sẽ trang bị màn hình thứ 2. Tuy nhiên, thay vì ứng dụng kiểu thiết kế màn hình nhỏ nhắn phụ trợ thêm cho giao diện màn hình chính, LG V30 sẽ được trang bị màn hình thứ 2 lớn hơn, có thể dùng như bàn phím ảo và đặc biệt là giấu gọn ngay bên dưới màn hình chính. Điều này có nghĩa là người dùng khi cần có thể trượt màn hình thứ 2 ra ngoài để sử dụng và cất gọn khi không dùng đến.

Cụ thể hơn, màn hình phụ của LG V30 dường như được đưa xuống phía dưới, và vui hơn là khi ta trượt màn hình chính lên thì màn hình phụ sẽ hiển thị thêm nhiều nội dung hơn. Màn hình phụ có thể thành nơi điều hướng các tác vụ, làm bàn phím ảo, nơi tập trung các app khác để tăng khả năng đa nhiệm. Lợi ích của việc này đó là nội dung trên màn hình chính sẽ đa dạng và phong phú hơn, không bị tốn phần diện tích cho bàn phím ảo.

LG được biết đến như là hãng sáng tạo ra một vài trò vui vẻ trên smartphone trong vài năm gần đây, mặc dù tính thực tiễn cho đến giờ vẫn chưa thực sự rõ nét nhưng mong rằng họ vẫn luôn sáng tạo để thổi luồn gió mới vào thị trường smartphone ngày nay.

Previous articleCMC Telecom đảm bảo hạ tầng ổn định cho SME, Startup
Next articleNVIDIA giới thiệu GeForce GT 1030 cho khả năng đồ họa tuyệt vời

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here