Home Công nghệ số Bảo mật CMC Telecom đảm bảo hạ tầng ổn định cho SME, Startup

CMC Telecom đảm bảo hạ tầng ổn định cho SME, Startup

0

Tại Ngày hội công nghệ điện toán đám mây Cloud8 lần 7 với chủ đề “Siêu năng lực tính toán trong công nghiệp 4.0”, sự phát triển như vũ bão của hạ tầng công nghệ tính toán, lưu trữ và truyền dẫn đã mang đến nền tảng điện toán đám mây dồi dào tài nguyên và mở ra cơ hội phát triển ứng dụng công nghệ thông tin – viễn thông (ICT) nhanh chóng, tiện dụng với chi phí thấp, đặc biệt cho các tổ chức, doanh nghiệp.

Ngày hội công nghệ điện toán đám mây Cloud8 đáp ứng nhu cầu kết nối khối doanh nghiệp cung cấp hạ tầng cloud và khối các doanh nghiệp phát triển ứng dụng phần mềm, thương mại điện tử, ứng dụng trên di động… Hệ sinh thái đám mây ngày nay rất đa dạng với các đơn vị làm phần cứng, phần mềm, trung tâm dữ liệu, hạ tầng lưu trữ, tính toán, truyền dẫn và bảo mật. Để tất cả ứng dụng, phần mềm có thể cùng nhau “lên mây” thì sự hình thành hệ sinh thái cộng hưởng giữa hạ tầng và giải pháp vô cùng quan trọng.

CMC Telecom đã trình diễn dịch vụ điện toán đám mây CMC Cloud sở hữu công nghệ bảo mật tối ưu nhất dành cho phân khúc khách hàng SME và Start Up. Ông Nguyễn Đức Dũng, Trưởng phòng kinh doanh các dịch vụ Cloud của CMC Telecom, cho biết: cần có một đường truyền, hạ tầng mạng ổn định để có tín hiệu xử lý tốt nhất. Những DN chuyên về chăm lo hạ tầng hiện nay đều cố gắng hoàn thiện các nền tảng để các khách hàng DN chuyên tâm lo phát triển kinh doanh, không bận tâm đến việc chăm sóc hệ thống công nghệ thông tin nhiều như trước kia.

CMC Telecom đang cung cấp dịch vụ cloud dành cho phân khúc khách hàng SME và khởi nghiệp. Sử dụng toàn bộ hệ thống bằng ổ cứng SSD, áp dụng công nghệ ảo hoá KVM, bảo mật được xác thực bởi IBM, RackSpace, Amazon và có thể đạt tốc độ tối thiểu 500MB/s đối với cloud server.

Hiện, các DN tham gia Cloud8 đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về hạ tầng với hơn 4000 CPU Core và 2 Petabytes lưu trữ; các thông số này hiện đang gia tăng rất nhanh dự kiến có thể hơn 10.000 Core và 20 Petabytes trong năm 2018.

Previous articleMobiistar: đặt hàng trước Zumbo S2 và J2, mua 1 được 2
Next articleLG V30 lộ diện không viền, 2 màn hình

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here