Home Công nghệ số NVIDIA giới thiệu GeForce GT 1030 cho khả năng đồ họa tuyệt...

NVIDIA giới thiệu GeForce GT 1030 cho khả năng đồ họa tuyệt vời

SHARE

Tốc độ cao, GPU nền tảng Pascal mạnh mẽ làm chủ mọi ứng dụng mới nhất hiện nay

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 27/5/2017

NVIDIA vừa giới thiệu NVIDIA® GeForce® GT 1030, sử dụng kiến thúc NVIDIA Pascal vốn nhận nhiều giải thưởng cùng công cụ mạnh mẽ cũng như các hiện đại nhất.

GPU nhanh và mạnh mẽ sẽ giúp cho người dùng phân khúc gia đình và doanh nghiệp nâng cấp cần thiết để điều khiển các ngày nay.
Bước khởi đầu đến cấu hình PC tiên tiến

Cho dù đó là nhu cầu đồ họa hay chỉ đơn thuần là giải trí (PC Gaming), GeForce GT 1030 là chiếc card đồ hoạ dành cho người dùng PC với nhiều tính năng thú vị. Với 2GB bộ nhớ DDR5, thiết bị này cung cấp khả năng đồ họa tuyệt vời cũng như hỗ trợ 4K Ultra HD và HDMI/DP. Đây cũng là một bước tiến giúp bạn có một chiếc máy tính tốt khi dễ dàng nâng cấp trình điều khiển, tối ưu hóa trò chơi bằng một cái nhấn thông qua phần mềm GeForce Experience™.

Hoàn thành mọi thứ một cách nhanh chóng — Chỉ từ 69$

GeForce GT 1030 sẽ làm cho mọi thứ nhanh chóng hơn, vượt trội hơn gấp 3 lần khi hiệu chỉnh hình ảnh, gấp 6 lần khi chơi game và tuyệt vời hơn là 11 lần khi chỉnh sửa video.

Card đồ họa mới này hiện đang được bày bán thông qua các đối tác của NVIDIA Geforce mới mức giá từ 69$

Xem thêm thông tin tại : http://nvidianews.nvidia.com/

 Cập nhật thông tin mới nht ca NVIDIA

Hãy theo dõi NVIDIA blogFacebookGoogle+TwitterLinkedIn và Instagram  cũng như xem các video NVIDIA tại YouTube và nhiều hình ảnh khác tại Flickr.