Home Di Động Smartphone Lenovo ra mắt PHAB2 Pro, PHAB2 Plus, PHAB2 tại VN

Lenovo ra mắt PHAB2 Pro, PHAB2 Plus, PHAB2 tại VN

0
Lenovo ra mắt PHAB2 Pro PHAB2 Plus PHAB2 tại VN

Ngày 7/12, Lenovo ra mắt PHAB2 Pro có tính năng Tango tăng cường thực tế ảo (augmented reality) mạnh mẽ và hai mẫu smartphone PHAB2 Plus trang bị camera kép và PHAB2 màn hình lớn.

Lenovo ra mắt máy tính 2-trong-1 Yoga Book, giá 12.990.000đLenovo ra mắt PHAB2 Pro PHAB2 Plus PHAB2 tại VN

PHAB2 Pro là smartphone cao cấp hỗ trợ công nghệ Tango, mang lại những trải nghiệm game AR. Với công nghệ Tango, chiếc PHAB2 Pro có thể thay đổi cách thức mọi người vẫn thường nghĩ về vẽ bản đồ không gian trong nhà giúp tạo nên các trải nghiệm mới giống như đi thăm bảo tàng tăng cường thực tế ảo trong tương lai thông qua ứng dụng GuidiGO.

Ngoài ra, công nghệ Tango còn cho phép theo dõi chuyển động, cảm nhận chiều sâu và học bề mặt. Thông qua theo dõi chuyển động, “mắt” của PHAB2 Pro có thể xác định vùng vị trí riêng trong không gian 3 chiều (3D). Học bề mặt sẽ chuyển những thông tin về vùng vị trí cho điện thoại, trong khi cảm nhận chiều sâu cho phép điện thoại phân tích hình thái thế giới xung quanh thông qua khả năng cảm nhận các bề mặt và vật cản. Đây cũng là lần đầu tiên chiếc smartphone của bạn có thể ảo hóa và hiểu rõ các vật thể cũng như môi trường xung quanh thông qua cảm biến có khả năng thực hiện hơn 250.000 phép đo mỗi giây.

PHAB2 Pro tích hợp vi xử lý Qualcomm Snapdragon 652 cho hiệu năng xử lý vượt trội, kết nối 4G LTE mạnh mẽ, thiết kế hiện đại theo xu thế thời thượng cùng camera và các cảm biến xử lý ấn tượng. PHAB2 Pro được trang bị công nghệ âm thanh Dolby AudioTM Capture 5.1 cùng Dolby Atmos mang lại không gian âm thanh vòm 5.1 trong trẻo.

PHAB2 Pro sở hữu tới ba microphone có công nghệ chống ồn hiệu quả và camera 16MP hỗ trợ quay video độ sắc nét cao. Với màn hình 6,4-inch, PHAB2 Pro được trang bị công nghệ Assertive Display thông minh với độ phân giải QHD (2,560 x 1,440) sắc nét, cho hình ảnh trung thực.

Trong khi đó, PHAB2 Plus được trang bị tới hai camera sau 13MP có khả năng lấy nét liên tục, dùng ống kính F2.0 cực nhanh và bộ xử lý tín hiệu hình ảnh Futjitsu Milbeaut chuyên nghiệp, tương tự như của máy ảnh Leica. PHAB2 Plus có thể chụp những bức ảnh cực đẹp, kể cả trong điều kiện ánh sáng yếu, khả năng xóa phông hiệu quả. Máy được trang bị phần mềm chụp ảnh có chế độ chỉnh thủ công cùng nhiều hiệu ứng đặc biệt khác.

PHAB2 là chiếc smartphone AR có giá hấp dẫn với rất nhiều tính năng thu hút vốn chỉ xuất hiện trên các model cao cấp. Chế độ AR trên PHAB2 cho phép bạn sáng tạo những bức ảnh và video độc đáo hơn nhờ khả năng bổ sung các hiệu ứng đặc biệt như khung nền ảo, hình hoạt họa gắn vào ảnh. 

PHAB2 Plus và PHAB2 Pro có giá khởi điểm lần lượt là 6.999.000đ, 11.999.000 VND và sẽ có mặt trên thị trường trong tháng 12/2016. Trong khi đó, PHAB2 sẽ có mặt trong tháng 1/2017 với giá khởi điểm 4.499.000đ.

Previous articleLenovo ra mắt máy tính 2-trong-1 Yoga Book, giá 12.990.000đ
Next articleViettel Distribution khai trương Trung tâm Dịch vụ Bảo hành đầu tiên tại Hà Nội

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here