Home Tin tức Khánh thành S.hub tại Thư viện Tổng hợp TP.HCM

Khánh thành S.hub tại Thư viện Tổng hợp TP.HCM

0
Khánh thành S.hub tại Thư viện Tổng hợp TP.HCM

Công ty Điện tử Samsung và Thư viện Khoa học Tổng hợp TP.HCM chính thức ra mắt S.hub phục vụ cho việc đọc, nghiên cứu, chia sẻ ý tưởng, trao đổi tri thức của các bạn trẻ trong khuôn viên Thư viện Khoa học Tổng hợp TP.HCM. 

Khánh thành S.hub tại Thư viện Tổng hợp TP.HCM

Dự án cộng đồng “Thư viện thông minh 1.0” khởi động từ tháng 09/2011, trong suốt 4 năm xây dựng và hoạt động đã giúp cải tạo hơn 50 thư viện trường học, trao tặng 200.000 đầu sách, 300 máy vi tính, máy tính bảng, TV, đầu DVD… phục vụ cho 50.000 học sinh trung học trên cả nước. Nối tiếp thành công này, ý tưởng vềdự án “Thư viện thông minh 2.0” được hình thành nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của giới trẻ Việt Nam về một không gian tiện nghi, hiện đại, mang đến những cảm hứng sáng tạo để học tập và trao đổi tri thức. 

“Thư viện thông minh 2.0” đã được Samsung triển khai cùng với đối tác chiến lược là Thư viện Khoa học Tổng hợp TP.HCM. Ngày hôm nay, không gian trao đổi tri thức mang tên “S.hub” đã chính thức ra mắt và bắt đầu đi vào hoạt động với mô hình của một không gian trao đổi tri thức mở, hiện đại bao gồm 3 yếu tố: không gian hiện đại được trang bị với thiết bị công nghệ cao, không gian trao đổi trực tuyến và các hoạt động theo chủ đề.

Để tạo điều kiện tối đa cho các bạn trẻ có thể học hỏi lẫn nhau, học hỏi từ các tổ chức giáo dục và đào tạo cũng như từ các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực, S.hub tổ chức các hoạt động chủ đề theo tuần, tháng, quý với nhiều đề tài liên quan đến nhiều lĩnh vực khác nhau như chủ đề về sáng tạo, khởi nghiệp… dưới nhiều hình thức đa dạng như tọa đàm, thuyết trình, các cuộc thi…, để các bạn trẻ có cơ hội chia sẻ và học hỏi lẫn nhau cũng như áp dụng những kiến thức đó vào cuộc sống.

Previous articleTop 5 smartphone 2 SIM 2 sóng tầm trung dành cho sinh viên
Next articleViettel đạt mức tăng trưởng 280% tại Đông Timo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here