Home Công nghệ số Viễn thông Viettel đạt mức tăng trưởng 280% tại Đông Timo

Viettel đạt mức tăng trưởng 280% tại Đông Timo

0
Viettel đạt mức tăng trưởng 280 tại Đông Timo

Với mức tăng trưởng ấn tượng 280% so với năm trước, Viettel Timor Leste đã xuất sắc vượt qua một loạt các đối thủ lớn để giành giải vàng hạng mục “Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất năm 2015 khu vực châu Á, châu Úc và New Zealand” trong khuôn khổ Giải thưởng Kinh doanh Quốc tế năm 2015 của tổ chức Stevie Awards (Mỹ). 

Viettel đạt mức tăng trưởng 280 tại Đông Timo

Sau khởi đầu ấn tượng bằng việc xây dựng hạ tầng mạng lưới và kinh doanh rộng khắp Đông Timo, phá thế độc quyền của đối thủ đã tồn tại trước đó hơn 10 năm và tạo một cú hích mạnh kích thích sự phát triển ngành viễn thông Đông Timor chỉ trong vòng chưa đầy 1 năm chính thức kinh doanh, Telemor – thương hiệu của Viettel tại Đông Timo đã tiếp tục ghi dấu những bước tăng trưởng thần tốc trong năm 2014.

Với 450.000 khách hàng, Telemor đã vươn lên vượt mặt đối thủ để trở thành nhà mạng lớn nhất, chiếm lĩnh 45% thị phần, góp một phần lớn trong sự gia tăng mật độ thâm nhập thuê bao di động tại Đông Timor từ 60% lên 80% trong năm 2014. Bên cạnh đó, nhờ cung cấp nhiều gói dịch vụ đa dạng cho từng đối tượng khách hàng, đặc biệt là dịch vụ 3G, mức độ tiêu dùng (ARPU) của khách hàng Telemor cũng tăng lên gấp đôi. Nhờ đó, đến hết năm 2014, Telemor đã đạt được tốc độ tăng trưởng doanh thu ấn tượng với mức tăng 280% so với năm trước.

Ông Tào Đức Thắng – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Viettel chia sẻ “Chúng tôi xem viễn thông là nhu cầu cơ bản của mỗi người. Chúng tôi áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất để mang mạng lưới công nghệ thông tin với chất lượng dịch vụ cao đến mọi ngõ ngách của cuộc sống, đóng góp tích cực cho sư phát triển của cộng đồng. Trong chiến lược kinh doanh dài hạn của tập đoàn Viettel, chúng tôi đặt mục tiêu phát triển xã hội song song với tăng trưởng kinh doanh và cam kết cải thiện đời sống cho tất cả mọi người tại mỗi thị trường mà chúng tôi hiện diện.”

Những kết quả đạt được của Telemor là một minh chứng cho chiến lược đầu tư kinh doanh bền vững của Viettel tại các thị trường nước ngoài. Với chiến lược đầu tư hạ tầng mạng lưới công nghệ hiện đại nhất và rộng nhất tại mỗi thị trường, Viettel đã và đang chứng minh năng lực của một tập đoàn viễn thông toàn cầu mang đến dịch vụ tốt nhất cho mọi người dân, tạo ra sự thay đổi trong cách sống và làm việc của người dân thông qua việc biến dịch vụ viễn thông trở nên dễ tiếp cận hơn bao giờ hết. Đó là lý do đã giúp Viettel trở thành thương hiệu được người dân các nước Viettel đầu tư yêu mến và chọn lựa.
Đồng thời, kết quả kinh doanh ấn tượng của Telemor cũng đã được quốc tế công nhận bằng việc ngày 23/10/2015, Telemor đã vinh dự nhận nhận giải “Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất năm 2014 khu vực châu Á, châu Úc và New Zealand” tại lễ trao giải Giải thưởng Kinh doanh Quốc tế năm 2015 của tổ chức Stevie Awards diễn ra tại Toronto, Canada.

Previous articleKhánh thành S.hub tại Thư viện Tổng hợp TP.HCM
Next articleOppo Neo 7 chính thức bán tại VN với giá 3,99 triệu đồng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here