Home Công nghệ số Bảo mật Kaspersky Lab ra mắt các sản phẩm bảo mật cá nhân 2016

Kaspersky Lab ra mắt các sản phẩm bảo mật cá nhân 2016

0
Kaspersky-2016-box
(mobilereview.vn)

Kaspersky Lab và nhà phân phối Nam Trường Sơn công bố ngày 16/2/2016 sẽ chính thức bán sản phẩm mới Kaspersky phiên bản 2016.

Kaspersky-2016-box

Giá bán các sản phẩm bảo mật 2016 dành cho cá nhân và gia đình vẫn không thay đổi. Cụ thể, Kaspersky Anti-Virus 2016: 160.000 đồng/bản quyền (1 máy tính) và 300.000 đồng/bản quyền (3 máy tính); Kaspersky Internet Security 2016: 300.000 đồng/bản quyền (1 máy tính) và 580.000 đồng/bản quyền (3 máy tính); Kaspersky Internet Security – Multi Device: 660.000 đồng/bản quyền (5 thiết bị). 

Khách hàng nâng cấp lên phiên bản mới ngay hôm nay ngày 16/1/2016 bằng cách download phần mềm mới từ website www.kaspersky.vn. Khách hàng có thể dùng bản quyền Kaspersky đã mua trong năm 2015 để kích hoạt ngay sau khi cài đặt phần mềm mới nhất của Kaspersky năm 2016. Đối với khách hàng chưa dùng bản quyền Kaspersky sẽ được sử dụng miễn phí 30 ngày với đầy đủ tính năng như sản phẩm bản quyền.

Bài "Kaspersky Lab ra mắt các sản phẩm bảo mật cá nhân 2016" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Khảo sát người dùng về Những rủi ro bảo mật công nghệ thông tin 2015 cho thấy, số lượng người dùng Internet lo ngại về sự riêng tư trực tuyến tăng lên đáng kể từ năm ngoái. 70% người dùng lo lắng rằng người khác có thể truy cập vào tập tin cá nhân của mình, 61% lo sợ có chương trình gián điệp trên thiết bị thu thập thông tin của họ và 49% không tin tưởng webcam của mình. Tất cả những vấn đề này là yêu cầu mà các nhà cung cấp phần mềm bảo mật phải tập trung đáp ứng kịp thời. Phiên bản mới của Kaspersky Internet Security – Multi-Device 2016, Kaspersky Internet Security 2016 và Kaspersky Anti-virus 2016 đã được thiết kế và tăng cường chức năng bảo vệ quyền riêng tư dựa trên những nhu cầu bức thiết đó.

Mạng xã hội, công ty quảng cáo và phân tích thường yêu cầu thông tin về hoạt động trên trình duyệt, vị trí, lịch sử tìm kiếm của người dùng,… Họ truy cập thông tin này thông qua trình duyệt và có thể bán lại và sử dụng nó để quảng cáo. Duyệt Web riêng tư sẽ xóa các kiểu dữ liệu từ lịch sử truy cập Internet và báo cáo tất cả yêu cầu đòi chặn thông qua plugin chuyên dụng (sẵn có trên Mozilla Firefox, Internet Explorer và Google Chrome). Công nghệ của Kaspersky Lab khác với những công cụ khác được tích hợp vào trình duyệt ở chỗ: ngoài ngăn chặn việc người dùng có thể bị phát hiện danh tính thông qua tập tin cookies, hay cảnh báo những trang theo dõi người dùng, sản phẩm sẽ bảo đảm những dữ liệu duyệt web này không bị rò rỉ cho bất cứ ai.

Khi một phần mềm miễn phí được cài đặt, chẳng có gì lạ khi người dùng không hề hay biết đã có thêm tiện ích được cài đặt vào thiết bị của họ. Những thay đổi này có thể ảnh hưởng đến trang chủ trình duyệt và công cụ tìm kiếm mặc định, cài đặt plugin bổ sung hoặc tiện ích,… Thêm vào đó, cấu hình mạng và hệ thống có thể bị thay đổi mà không có sự đồng ý của người dùng. Những yếu tố này đều có khả năng xâm phạm sự riêng tự của người dùng, vì nhiều plugin và tiện ích cũng có thể thu thập thông tin và hoạt động trực tuyến của người dùng và sử dụng nó với nhiều mục đích khác nhau.

Previous article10 ôtô đắt khách nhất Việt Nam năm qua
Next articleĐơn vị đầu tiên thử nghiệm 4G tại TP.HCM và Phú Quốc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here