Home Công nghệ số Bảo mật Kaspersky Lab hợp tác MoU với VNPT thúc đẩy chuyển đổi số

Kaspersky Lab hợp tác MoU với VNPT thúc đẩy chuyển đổi số

0
Thủ tướng Chính phủ Việt Nam - ông Nguyễn Xuân Phúc (phải) và CEO của Kaspersky Lab - ông Eugene Kaspersky (trái).
(mobilereview.vn)

Công ty an ninh mạng toàn cầu Kaspersky Lab tuyên bố mối quan hệ hợp tác với một trong những nhà cung cấp dịch vụ Viễn thôngCông nghệ Thông tin hàng đầu Việt Nam – Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), thông qua việc ký kết Biên bản ghi nhớ (MoU) vừa diễn ra vào ngày 22/5 tại Moscow, Nga. 

Tổng giám đốc Tập đoàn VNPT, ông Phạm Đức Long và lãnh đạo cấp cao của Kaspersky Lab đã ký kết Biên bản ghi nhớ (BBGN) chia sẻ mục tiêu chung – tăng cường khả năng bảo vệ an ninh mạng của Việt Nam trong bối cảnh chuyển đổi kỹ thuật số đang diễn ra mạnh mẽ tại đây. Việc ký kết được diễn ra với sự chứng kiến của Thủ tướng Chính phủ Việt Nam – ông Nguyễn Xuân Phúc.

Ông Stephan Neumeier, Giám đốc điều hành Kaspersky Lab khu vực Châu Á Thái Bình Dương chia sẻ: “Cả Kaspersky Lab và VNPT đều là những chuyên gia trong lĩnh vực mình đang hoạt động, và chúng tôi mong muốn được chia sẻ khả năng và nguồn lực của mình để không ngừng mang đến những giải pháp Công nghệ Thông tin tiên tiến cho người dùng Việt Nam. Nhận thức được rằng các tổ chức nhà nước và tư nhân của Việt Nam đang cùng chung tay đưa Việt Nam trở thành một đất nước kỹ thuật số, là một trong những công ty bảo mật hàng đầu thế giới, chúng tôi cũng mong muốn chia sẻ kinh nghiệm và hiểu biết của mình để bảo vệ Việt Nam khỏi những mối đe dọa mạng.”

BBGN được ký kết giữa Kaspersky Lab và VNPT bao gồm hợp tác chia sẻ kiến thức, xây dựng năng lực bảo mật và đào tạo về an ninh mạng.

Ông Yeo Siang Tiong, Tổng giám đốc Kaspersky Lab khu vực Đông Nam Á cho biết: “Việt Nam là một thị trường rất quan trọng đối với Kaspersky Lab. Dân số trẻ và động lực mạnh mẽ trong việc trở thành quốc gia kỹ thuật số khiến Việt Nam đang trở thành mục tiêu hấp dẫn cho tội phạm mạng. Do đó, các tổ chức và cá nhân Việt Nam cần nhận thức rõ về các mối đe dọa mạng hiện có, cũng như trang bị nhiều biện pháp phòng thủ toàn diện hơn để luôn được an toàn trước các mối đe dọa an ninh mạng. Với các giải pháp và dịch vụ chuyên sâu, chúng tôi rất vui mừng được giúp đỡ VNPT nói riêng và Việt Nam nói chung trong công cuộc chuyển đổi kỹ thuật số quan trọng này”.

Các quan hệ hợp tác vừa hình thành phù hợp với chiến lược chuyển đổi kỹ thuật số của VNPT, cũng như mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ kỹ thuật số hàng đầu trong khu vực của doanh nghiệp.

Bài "Kaspersky Lab hợp tác MoU với VNPT thúc đẩy chuyển đổi số" được đăng bởi "mobilereview.vn"
Previous articleOppo cho đặt hàng Reno từ 7/6 với giá dự kiến 13 triệu đồng
Next articleAMD công bố loạt CPU và GPU thế hệ mới tại Computex 2019

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here