Home Di Động iPhone Xs mới sẽ trang bị RAM 4GB, ra mắt tháng 9/2018

iPhone Xs mới sẽ trang bị RAM 4GB, ra mắt tháng 9/2018

0

Thông tin rò rỉ mới nhất cho thấy trong những mẫu iPhone thế hệ mới mà Apple dự kiến ra mắt trong năm 2018 này sẽ có ít nhất một phiên bản trang bị RAM dung lượng 4GB.

Tính đến thời điểm hiện tại, Apple gần như chắc chắn sẽ ra mắt bộ 3 iPhone thế hệ mới trong nửa cuối năm 2018. Theo cập nhật, nhà phát triển công cụ benchmark lừng danh Geekbench vừa tiết lộ thêm nhiều thông tin quan trọng về bộ sưu tập iPhone mới của Apple. Cụ thể, loạt iPhone thế hệ mới được tiết lộ sẽ dùng chip A12 sản xuất bởi TSMC.

Không chỉ vậy, thông tin rò rỉ từ Geekbench còn cho biết thêm rằng trong số 3 mẫu iPhone mới sẽ có một đại diện trang bị RAM dung lượng 4GB. Được biết, những mẫu iPhone hiện tại mà cụ thể là iPhone 8 chỉ trang bị RAM dung lượng 2GB. Trong khi đó, iPhone 8 Plus và iPhone X trang bị RAM dung lượng cao hơn, đạt mức 3GB.

Theo giới quan sát, nhiều khả năng iPhone Xs, sản phẩm tiếp nối chiếc iPhone X sẽ là mẫu iPhone được Apple trang bị màn hình 6,5 inch và RAM dung lượng 4GB. Riêng mẫu iPhone Xs Plus được cho rằng sẽ trang bị màn hình khủng nhất, 6,5 inch và được Apple trang bị panel màn hình OLED. Mẫu iPhone thứ 3 được tin rằng sẽ mang tên iPhone 9 qua những đồn thổi gần đây sẽ là “trái táo khuyết” rẻ nhất trong bộ sưu tập. Để đảm bảo có thể mang lại một mức giá rẻ, iPhone 9 được tiết lộ sẽ dùng panel màn hình LCD thông thường và chỉ trang bị duy nhất camera ở mặt lưng.

Mẫu iPhone giá rẻ theo giới quan sát cũng sẽ không được Apple trang bị tính năng 3D Touch vì điều này được cho rằng sẽ buộc Appl phải trang bị thêm một lớp đặc biệt vào panel màn hình. Nếu không có gì thay đổi, bộ sưu tập iPhone thế hệ tiếp nối này sẽ được ra mắt trong tháng 9.

Previous articleSamsung ra mắt Galaxy On6 màn hình 5,6 inch tại Ấn Độ, giá 4,85 triệu
Next articleĐiện thoại Galaxy S9/S9 Plus tự động gửi ảnh người dùng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here