Home Di Động iPhone XS Max rớt gần một nửa giá ở Việt Nam sau...

iPhone XS Max rớt gần một nửa giá ở Việt Nam sau vài ngày

0
(mobilereview.vn)

Đêm 20/9, trước ngày Apple Store chính thức mở bán, iPhone XS Maxbản dung lượng cao nhất (512 GB) đã được mang về Việt Nam với giá chào khách khá cao là 79 triệu đồng. Nhưng chỉ sau 2 ngày, tới ngày 23/9, giá iPhone XS Max phiên bản 512 GB đã giảm gần một nửa, xuống còn 46 triệu đồng. Các phiên bản 256 GB và 64 GB cũng giảm lần lượt còn 39 triệu và 36 triệu.

Tới sáng ngày 25/9, trên hệ thống bán lẻ, giá bán của iPhone XS phiên bản 512 GB giảm còn gần 43,5 triệu đồng; phiên bản 256 GB và 64 GB (2 sim Nano) hạ xuống còn gần 38,5 triệu và gần 34,5 triệu.

Bài "iPhone XS Max rớt gần một nửa giá ở Việt Nam sau vài ngày" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Lý giải cho việc giảm giá sâu và nhanh chóng của iPhone XS Max, đại diện một chuỗi bán lẻ cho biết: Do việc đưa những chiếc điện thoại iPhone XS/XS Max đầu tiên về Việt Nam rất khan hiếm hàng nên lúc đầu giá mới cao như thế. Sau đó, tới thời điểm hiện tại, nguồn hàng về đã dễ dàng hơn nên việc giảm giá là chuyện thường tình. Những chiếc điện thoại iPhone XS Max vừa được bán tại Việt Nam là những chiếc điện thoại xách tay, do cá nhân một vài người tìm được nguồn hàng và mua về Việt Nam nên họ có quyền tự đưa ra giá. Sau khi chào khách, có thể thấy sức “nóng” ban đầu đã giảm, lượng bán chậm do giá quá cao nên bắt buộc các chủ hàng phải giảm giá để tiêu thụ sản phẩm.

Theo công bố của Apple, giá bán của iPhone XS Max tại Mỹ là 1.449 USD (khoảng 33 triệu đồng) cho phiên bản có dung lượng bộ nhớ cao nhất (512GB). Như vậy, chiếc iPhone XS Max đầu tiên về đến Việt Nam đã đắt gần gấp 3 lần so với giá gốc.

Cho tới thời điểm hiện tại, iPhone XS Max chính hãng chưa có mặt tại Việt Nam. Chắc chắn rằng, những chiếc iPhone XS Max xách tay sẽ còn “loạn giá” cho tới khi máy chính hãng lên kệ.

Previous articleDiễn tập phòng chống tấn công có chủ đích tại các cơ quan nhà nước
Next articleĐánh lừa Face ID trên iPhone XS Max

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here