Home Di Động iPhone X 2018 có thêm bút Apple Pencil, giống Galaxy Note

iPhone X 2018 có thêm bút Apple Pencil, giống Galaxy Note

0

Theo báo cáo của Trendforce, Apple Pencil 2 sẽ có một cái kẹp ở đầu bút để giúp người dùng giữ nó trong túi trước của áo. Nó là một giải pháp, nhưng chắc chắn không thể tiện lợi như thiết kế của dòng Galaxy Note.

Theo đó, thế hệ iPhone 2018 mà Apple sắp ra mắt trong năm nay sẽ có 3 phiên bản, và có máy hỗ trợ được cây bút Apple Pencil.
Cây bút dùng được trên iPhone sẽ có tên gọi là Apple Pencil 2, và Apple cũng đang tìm giải pháp để tạo ra một khe cắm dành cho bút cảm ứng trên những chiếc iPhone hoặc vẫn sử dụng triết lý thiết kế iPhone không khe cắm, việc tìm ra giải pháp để mang theo những chiếc bút này mọi lúc mọi nơi là điều rất cần thiết.

Theo Neowin, trong loạt iPhone 2018 ra mắt sẽ có một chiếc iPhone X Plus với màn hình lớn 6,5 inch, nhằm cạnh tranh trực tiếp với Galaxy Note 9 của Samsung. Tính năng cạnh tranh trực tiếp ở đây chính là cây bút Apple Pencil vốn chỉ dùng được ở mẫu máy tính bảng iPad Pro sẽ dùng được trên iPhone.

Đây thực sự là một thay đổi lớn đối với Apple và sẽ có rất nhiều điều phải làm để tính năng này giúp thế hệ iPhone mới thành công. Hiện tại, Samsung đang rất thành công với dòng máy Galaxy Note nhờ vào cây bút S Pen, vì vậy Apple cũng đang muốn đi theo xu hướng này khi ra mắt một mẫu iPhone X dùng màn hình lớn hơn.

Previous articleMotorola P30 được xem là “bản sao” iPhone X, giá từ 330 USD
Next articleVivo NEX: flagship tràn viền hoàn toàn xuất hiện tại VN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here