Home Tin tức Infineon ứng dụng công nghệ trực tuyến tổ chức triển lãm thương...

Infineon ứng dụng công nghệ trực tuyến tổ chức triển lãm thương mại online

0

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 từ đầu năm 2020 đến nay, rất nhiều hội chợ, triển lãm thương mại đã phải hủy bỏ hoặc lùi hoãn vô thời hạn. Triển lãm thương mại là một phương thức thiết yếu để doanh nghiệp giao tiếp với khách hàng, giới thiệu những công nghệ và sản phẩm sáng tạo mới nhất.

Infineon Technologies AG đã có những phương án riêng trong việc số hóa các hoạt động kinh doanh và tiếp thị. Nhà sản xuất chất bán dẫn của Đức mới đây đã chính thức đưa thông tin giới thiệu triển lãm thương mại trực tuyến được tổ chức vào tháng 7/2020 với hai điểm nhấn nội dung chính là các sản phẩm bán dẫn và bộ cảm biến.

Gian triển lãm ảo trong khuôn khổ sự kiện PCIM 2020 của Infineon giới thiệu sản phẩm bán dẫn điện mới nhất sẽ hiện diện trên nền tảng trực tuyến kể từ ngày 1/7/2020. Ngay từ hôm nay, khách tham quan đã có thể truy cập để xem trước các bản demo ngắn gọn. Gian triển lãm Trải nghiệm Cảm biến Ảo Virtual Sensor Experience (VSE) với các nội dung chuyên biệt về cảm biến sẽ được mở từ ngày 20/7/2020. Cả hai gian hàng trải nghiệm trực tuyến này đều được thiết kế tương tự như nhau: sau khi đăng ký theo yêu cầu của luật bảo vệ dữ liệu, người dùng có thể tự mình khám phá gian hàng với các chủ đề mà họ quan tâm. Tại PCIM, các chủ đề chia thành 3 nhóm: công nghiệp, người dùng và các giải pháp cho giao thông vận tải & e-mobility. Tại VSE, trọng tâm chính sẽ là ô tô, ngành công nghiệp và người dùng, với những chủ đề chuyên sâu hơn về tòa nhà thông minh và phong cách sống.

Quyền lợi dành cho khách tham quan trực tuyến

Khách truy cập vào cả hai triển lãm thương mại trực tuyến nói trên đều có cơ hội tiếp cận những thông tin mới nhất, cập nhật nhất về sản phẩm thông qua hình thức hội thảo trực tuyến (webinar). Có tới 17 bài thuyết trình trực tuyến tại gian triển lãm PCIM, và gần 10 phần thuyết trình tại gian triển lãm VSE. Các chuyên gia của Infineon tham gia thuyết trình đều sẵn sàng trả lời các câu hỏi mà độc giả quan tâm thông qua chức năng trò chuyện bằng tin nhắn sau đó. Các phần thuyết trình giới thiệu sản phẩm sẽ diễn ra từ ngày 1-3/7 với triển lãm PCIM và từ ngày 20-22/7 với triển lãm VSE. Do đó, giống như với một hội chợ thương mại thực tế, khách tham quan được khuyến khích nên có kế hoạch sắp xếp lịch trình từ trước.

Vượt qua những rào cản về thời gian và không gian, khách tham quan giờ đây có thể xem được các giải pháp sản phẩm cho các ứng dụng khác nhau trong thời gian dài hơn – và thậm chí có thể quay lại xem kỹ nhiều lần với những nội dung thực sự quan tâm.
Khách tham quan sẽ lựa chọn Chủ đề chính trước. Sau khi click chọn, các ví dụ ứng dụng dành cho những sản phẩm tương ứng sẽ hiện ra. Ngoài ra, sẽ có một trang riêng giới thiệu đầy đủ thông tin toàn diện cho mỗi sản phẩm, bao gồm thông tin mô tả chung, các bản thuyết trình PowerPoint, các khóa học eLearning, các bài infographic, video, hình ảnh (được xem ở chế độ 360°) và các tài liệu tải xuống hữu ích.

Triển lãm PCIM trực tuyến

Ba chủ đề chính, 25 chuyên gia thuyết trình, hơn 100 sản phẩm: năm nay, Infineon sẽ tổ chức sự kiện PCIM 2020 hoàn toàn trực tuyến. Như thường lệ, khách tham quan sẽ có cơ hội tiếp cận những thông tin toàn diện nhất về những sáng tạo cải tiến của sản phẩm và các giải pháp ứng dụng.

Với danh mục phong phú nhất về các chất bán dẫn điện, bao gồm các công nghệ silicon, silicon carbide (CoolSiC) và gallium nitride (CoolGaN), Infineon tiếp tục thiết lập nên các tiêu chuẩn mới trên thị trường.

Triển lãm thương mại trực tuyến nơi cung cấp tất cả các thông tin sản phẩm sẵn có hiện nay chính thức khai mạc vào ngày 1 tháng 7. Nhấn vào đây để đăng ký.

Các sản phẩm nổi bật được giới thiệu bao gồm:

  • Hydrogen sulfide (H2S) dẫn đến sự phát triển của tinh thể đồng sunfua trong sản phẩm chất bán dẫn điện, tác nhân ảnh hưởng chính đến tuổi thọ của các mô-đun IGBT. Để ngăn chặn tình trạng hư hỏng sớm, Infineon đã phát triển sản phẩm Bảo vệ H2S. Các mô-đun EconoPACK+ với một chipset TRENCHSTOP IGBT4 là sản phẩm đầu tiên trong danh mục Econo hỗ trợ tính năng bảo vệ mới này.
  • 650 V, 1200 V, 1700 V: Infineon đang tiếp tục mở rộng danh mục dòng sản phẩm CoolSiC MOSEFETs với các chủng loại và gói điện áp mới. Hiện tại, mô-đun 1200 V 62 mm đang được giới thiệu ra thị trường. Gói sản phẩm đã được chứng minh hiệu quả với tấm đế mở silicon carbide cho các ứng dụng trong dải công suất trung bình bắt đầu từ 250 kW – mức silicon đạt giới hạn công suất với công nghệ IGBT.
  • Trong hệ thống truyền động của ô tô điện, silicon carbide thể hiện hiệu năng lớn hơn, mật độ công suất và hiệu suất cao hơn. Infineon mang tới một triển vọng mới về các mô-đun năng lượng mới của tương lai với công nghệ CoolSiC MOSFET. Ngoài ra, nhà sản xuất chip của Đức cũng sẽ giới thiệu HybridPACK Drive CoolSiC, mô-đun cầu đầy đủ 1200 V dành cho bộ biến tần sức kéo.
  • Hệ thống quản lý pin (BMS) là mấu chốt giúp tối ưu dung lượng pin và tuổi thọ. Infineon cung cấp một loạt các sản phẩm cho BMS bao gồm bộ điều khiển an toàn, cảm biến, thiết bị đóng ngắt mạch điện, các bộ phận cung cấp và bảo mật. Công ty hiện đang giới thiệu BMS IC với khả năng đo điện áp chính xác, sức chống chịu cao trước tình trạng giao thoa và cân bằng cell được tích hợp.

Bên cạnh các sản phẩm nổi bật phía trên, một loạt các giải pháp ứng dụng khác sẽ được trưng bày tại gian triển lãm PCIM trực tuyến của Infineon. Ví dụ như sản phẩm 2300 V PrimePACK 3+ dành cho bộ biến tần trung tâm 1500 V trong lĩnh vực năng lượng mặt trời và sản phẩm 1600 A PrimePACK 2 dành cho động cơ mô tô có công suất lên tới 400 kW. Công nghệ TRENCHSTOP IGBT7 mới dành cho các loại điện áp 650 và 1200 V cũng sẽ được giới thiệu. Gian hàng cũng sẽ dành riêng một khu vực đặc biệt cho các danh mục sản phẩm CoolSiC hiện có.

Previous articleHuawei đầu tư 1 tỷ bảng xây dựng R&D và sản xuất quang điện tử tại Cambridge
Next articleSamsung sẽ ra mắt Galaxy Note20 Ultra vào tháng 8 và được trang bị camera 108MP

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here