Home Công nghệ số Bảo mật “iKey- đầu đọc vân tay USB nhỏ nhắn” mới của KINGMAX –...

“iKey- đầu đọc vân tay USB nhỏ nhắn” mới của KINGMAX – 1 vân tay để bảo mật cho tất cả

0
(mobilereview.vn)

Bạn có đang hay từng phải lưu giữ cuốn sổ nào chứa đầy mật khẩu hay không? Làm sao để bạn nhớ nhiều mật khẩu như vậy? Khỏi lo, “iKey đầu đọc vân tay USB nhỏ nhắn” của KINGMAX đã hiện diện ở đây. Tất cả các giải pháp lưu giữ mật khẩu, bảo vệ dữ liệu bí mật và công nghệ mã hóa/giải mã dữ liệu đều đang nằm trong tầm tay của bạn.

Bài ""iKey- đầu đọc vân tay USB nhỏ nhắn" mới của KINGMAX - 1 vân tay để bảo mật cho tất cả" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Chiếc vi khóa (micro)  iKey được thiết kế cho người dùng Windows. Đó là công cụ lưu giữ mật khẩu dành cho tất cả các mật khẩu của bạn. Mật khẩu khởi động hệ thống, mật khẩu mạng xã hội và thậm chí mật khẩu mua sắm trực tuyến – tất cả đều có thể được sử dụng để đăng nhập bằng vân tay nhờ thiết bị này. Ngoài ra, iKey cũng có thể sử dụng dấu vân tay của bạn để mã hóa/giải mã một thư mục hoặc tập tin. Chỉ cần trong vòng 0,05 giây đầu đọc này có thể quét xong vân tay của bạn và mở hay  khóa. Đây là chiếc Chìa Khóa Vàng vô cùng nhỏ gọn và tiện lợi.

iKey sử dụng đơn giản. Chỉ cần cắm vi khóa này vào bất kỳ máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay thông qua cổng USB, và chương trình hướng dẫn cài đặt sẽ bật lên. Thực hiện theo các hướng dẫn để cài đặt chương trình và nâng cấp bảo mật máy tính của bạn. Sản phẩm này đã nhận được chứng nhận bảo mật Windows 10 Hello, và tương thích ngược với Win8/Win7. Các công nghệ bảo mật dữ liệu độc đáo của vi khóa này ngăn ngừa dấu vân tay làm giả, tạo ra thêm một lớp bảo vệ tính riêng tư. Ngoài việc hỗ trợ quét vân tay 360 độ từ bất kỳ góc tiếp xúc nào, iKey cũng có thể được cài đặt với 10 bộ dấu vân tay, mở rộng việc ứng dụng cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Đầu đọc vân tay vi khóa USB sẽ trở thành trợ thủ thông minh tốt nhất của bạn. Không chỉ đơn thuần giúp bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn, sở hữu iKey cũng có nghĩa là bạn không còn  sợ mất các mật khẩu quan trọng! Vi khóa iKey – USB của KINGMAX sẽ dần được phân phối qua nhiều kênh tại các quốc gia khác nhau. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: http://www.kingmax.com/en-global/product/product/Model/iKey_Tiny_USB_Fingerprint_Reader

Previous articleMobiFone sẵn sàng hạ tầng cho Tuần lễ Cấp cao APEC
Next articleTrên tay ổ cứng di động Apacer AC630 – Bạn đồng hành của dân phượt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here