Home Tin tức Huawei ra mắt tại hệ thống Thế Giới Di Động

Huawei ra mắt tại hệ thống Thế Giới Di Động

0
Huawei G7 Plus với tông màu vàng cát sang trọng sẽ có mức giá bán 899 triệu đồng

Ngày 11/1, Huawei chính thức có mặt trên toàn Hệ thống siêu thị của Thế Giới Di Động.

Huawei G7 Plus với tông màu vàng cát sang trọng sẽ có mức giá bán 899 triệu đồng

 

Với sự ra mắt lần này, Huawei sẽ lắp đặt 500 bàn trải nghiệm sản phẩm tại hệ thống siêu thị Thế Giới Di Động theo lộ trình từ nay cho đến hết Quý 1/2016. Hiện, đã có trên 250 địa điểm bán hàng của hệ thống trên toàn quốc có mặt bàn trải nghiệm Huawei.

Các dòng smartphone mang thương hiệu Huawei có mặt tại thị trường Việt Nam: Huawei Y6, Huawei P8 Lite, Huawei G7 Plus sẽ được bán tại Thế Giới Di Động, cùng với dòng sản phẩm phân phối độc quyền mang thương hiệu Honor: Honor Bee, Honor 4C. Ngoài ra, dòng máy tính bảng Huawei Mediapad T1 7in, 8in, 10in, M2 được xem như bán chạy thứ 3 trong hệ thống Thế Giới Di Động vẫn sẽ được phân phối và mở rộng hơn.

Dịp này, Huawei kết hợp cùng Thế Giới Di Động thực hiện chương trình ưu đãi “Trẩy hội Huawei, ngất ngây quà tết” dành riêng cho khách hàng mua sản phẩm Huawei. Khi tham gia chương trình Trẩy hội Huawei, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu một trong 200 phiếu mua hàng giảm 50% cho điện thoại Huawei Honor Bee. Chương trình diễn ra từ ngày 11/1/2016 đến ngày 20/1/2016 trên toàn quốc.

Previous articleHPT đón nhận Huân chương lao động hạng 3
Next articleSiêu phẩm smartphone năm 2016 sẽ trông như thế nào?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here