Home Đời sống số Mua sắm Huawei khai trương gian hàng trên Lazada, ưu đãi lên tới 50%

Huawei khai trương gian hàng trên Lazada, ưu đãi lên tới 50%

0
Chuong trinh Flash Sale nhan ngay 14.02

Ngày 14/2, Huawei chính thức khai trương gian hàng trên trang thương mại điện tử Lazada, mở ra hướng hợp tác chiến lược với nhiều sản phẩm đa dạng cùng chương trình ưu đãi hấp dẫn cho người tiêu dùng.

Chuong trinh Flash Sale nhan ngay 14.02

Huawei chọn Lazada là đơn vị hợp tác bán lẻ trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng với nhiều lựa chọn đa dạng, từ điện thoại thông minh cho tới máy tính bảng. Kể từ nay, người tiêu dùng ưa chuộng mua sắm online có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những sản phẩm công nghệ yêu thích từ Huawei trên trang thương mại điện tử Lazada: http://www.lazada.vn/huawei-store/.

Ông Nguyễn Việt Hoàng, Phó giám đốc khối kinh doanh tiêu dùng Huawei tại Việt Nam cho biết: ”Huawei luôn đặt lợi ích của người tiêu dùng lên vị trí ưu tiên hàng đầu, chính vì vậy chúng tôi không ngừng quyết tâm mở rộng các hình thức hợp tác chiến lược với các đơn vị bán lẻ, giúp người dùng dễ dàng sở hữu chiếc điện thoại ưng ý cùng nhiều hình thức ưu đãi hấp dẫn”.

Nhân sự kiện này, Huawei tưng bừng tổ chức chương trình khuyến mãi Flash Sale một ngày duy nhất trong ngày lễ tình nhân 14/2 với khuyến mãi giảm tới 50% cho hai dòng sản phẩm Huawei P8 Lite và Huawei Y6, đều được áp dụng chính sách bảo hành chính hãng từ Huawei. Cụ thể như sau: Huawei P8 Lite, giá từ 5.000.000đ vnđ giảm 50% còn 2.500.000đ; Huawei Y6, giá từ 3.100.000đ, giảm 40% còn 1.890.000đ; 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here