Home Di Động Smartphone HTC One M9 sẽ lên kệ từ 10/4 với giá gần 17...

HTC One M9 sẽ lên kệ từ 10/4 với giá gần 17 triệu đồng

0
HTC One M9
(mobilereview.vn)

Chủ tịch Jason Mackenzie của HTC Bắc Mỹ cho biết, HTC One M9 sẽ vẫn mở bán chính thức tại thị trường này từ ngày 10/4 tới đây với giá bán gần 17 triệu đồng.

HTC One M9

Theo Tweakers (Hà Lan), khi chạy ứng dụng benchmark phổ biến GFXBench, M9 đã gặp phải vấn đề tăng nhiệt nặng nề hơn hẳn so với các smartphone còn lại. Song Tweakers cũng lưu ý rằng M9 chỉ đạt đến nhiệt độ 54oC khi chạy ứng dụng GFXBench mà thôi, còn khi chơi các tựa game nặng như Asphalt 8, nhiệt độ ổn định ở mức 42,5oC.

Bài "HTC One M9 sẽ lên kệ từ 10/4 với giá gần 17 triệu đồng" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Thủ phạm của vấn đề “bốc hỏa” ở M9 được quy cho vi xử lý Snapdragon 810, nhất là khi Samsung từng công khai chê vấn đề nhiệt của chipset này và chuyển sang sử dụng chip Exynos do chính mình sản xuất ở Galaxy S6. Thế nhưng nhiều hãng độc lập đã tiến hành kiểm tra Snapdragon 810 và khẳng định, không hề tìm thấy bất cứ vấn đề tăng nhiệt nào khi con chip này hoạt động.

Tuy nhiên, HTC đã xúc tiến một chương trình có tên “Uh Oh Program” để thuyết phục người dùng dành cho M9. HTC sẽ gửi điện thoại mới cho bất cứ khách hàng nào đang dùng M9 mà muốn trả lại hãng, không phải nêu lý do và cũng không phải giải trình. Thời hạn có hiệu lực của chương trình lên tới 12 tháng tính từ ngày mua. Đáng tiếc là chương trình này chỉ mới áp dụng cho khách hàng tại Mỹ và sẽ mở rộng ra cả M8 sau đợt phát hành M9.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here