Home Tiện ích Apps Kaspersky Phound đã xuất hiện trên Google Play

Kaspersky Phound đã xuất hiện trên Google Play

0
Phound-817x404 c

Kaspersky Lab vừa ra mắt ứng dụng miễn phí dành cho Android mang tên Kaspersky Phound, cho phép người sử dụng bảo vệ các vật có giá trị đối với họ như thiết bị di động và dữ liệu cá nhân.

Phound-817x404 c

 

Ứng dụng Phound bắt nguồn từ cụm từ Phone và Hound – giúp tìm thiết bị thất lạc một cách nhanh chóng và giữ mọi thông tin giá trị được lưu trữ trên đó tránh khỏi những con mắt tò mò. Ứng dụng Phound! cung cấp cho người dùng các tiện ích như khả năng kiểm soát các thiết bị và các dữ liệu được lưu trữ trên chúng từ xa, thông qua cổng thông tin My Kaspersky. Nếu một thiết bị bị mất hoặc bị đánh cắp, người dùng có thể nhanh chóng chặn nó để ngăn chặn các truy cập trái phép, cũng như sử dụng định vị GPS, GSM hoặc các mạng Wi-Fi để tìm vị trí của nó trên bản đồ. Để tìm kiếm các thiết bị dễ dàng hơn, người dùng cũng có thể chụp ảnh với camera trước hoặc đưa lên một tin nhắn trên màn hình của thiết bị.

Nếu điện thoại hoặc máy tính bảng đã mất tại nhà hoặc tại văn phòng, thiết bị có thể được tìm thấy với sự giúp đỡ của tính năng Alarm – tạo ra một âm thanh lớn và liên tục, chỉ dừng lại khi chủ sở hữu nhập vào một mã số bí mật. Giải pháp cuối cùng nếu không tìm thấy thiết bị, chủ sở hữu có thể sử dụng Phound! để loại bỏ tất cả các dữ liệu cá nhân từ điện thoại và thẻ nhớ SD từ xa bao gồm danh bạ, tin nhắn, hình ảnh,… 

Theo khảo sát CONSUMER SECURITY RISKS 2014 được thực hiện bởi Kaspersky đối với người dùng Internet trong hơn một năm qua, cứ 20 người được hỏi thì có 1 người bị mất điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng do sự bất cẩn hoặc bị trộm. Đồng thời, 38% người dùng thừa nhận rằng thiết bị của họ có chứa dữ liệu bí mật mà họ không muốn bị rơi vào tay kẻ xấu. Kaspersky Phound! đã được phát triển để ngăn chặn những tình huống đáng báo động này.

Previous articleHTC One M9 sẽ lên kệ từ 10/4 với giá gần 17 triệu đồng
Next article95% sinh viên mong muốn lập trình trở thành môn chính

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here