Home Tin tức HPT kỷ niệm 20 năm thành lập

HPT kỷ niệm 20 năm thành lập

0
HPT kỷ niệm 20 năm thành lập 1

Công ty CP Dịch vụ Công nghệ Tin học HPT đã kỷ niệm 20 năm thành lập và phát triển (13/01/1995 – 13/01/2015).

HPT kỷ niệm 20 năm thành lập 1

Dịp này, HPT đã vinh dự và tự hào đón nhận Bằng khen của Bộ Thông tin và Truyền thông về thành tích xuất sắc đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành CNTT Việt Nam trong thời gian qua và Bằng khen của UBND TP.HCM cho Đơn vị đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nhiều năm, góp phần tích cực trong phong trào thi đua của Thành phố.

Đại diện Lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, Ông Nguyễn Minh Hồng – Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông chia sẻ: Bộ Thông tin – Truyền thông luôn đánh giá cao về thành tích cũng như những đóng góp của Công ty HPT trong suốt những năm qua. Nhân sự kiện kỷ niệm 20 thành lập Công ty HPT, xin chúc mừng HPT và chúc cho HPT tiếp tục con đường phát triển để góp phần đưa CNTT của Việt Nam ngày càng phát triển.

Ông Lê Mạnh Hà, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM cũng chia sẻ: Ngoài công tác kinh doanh sản xuất, HPT luôn phát triển mạnh mẽ các hoạt động An toàn thông tin, nhất là trong buổi diễn tập ứng cứu thông tin. Đặc biệt là vai trò rất tích cực của Anh Ngô Vi Đồng – Chủ tịch HĐQT Công ty – trong các hoạt động của Chi hội An toàn thông tin phía Nam. 

Ông Ngô Vi Đồng, Chủ tịch HĐQT HPT cho biết: Hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập công ty, HPT đã phát động một phong trào thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng sự kiện này. Năm 2014 HPT đạt doanh số gần 800 tỷ đồng, đóng góp cho ngân sách nhà nước xấp xỉ 40 tỷ VNĐ. Bên cạnh đó, các sự kiện về văn hóa văn nghệ đã được tổ chức ở Hà Nội và TP.HCM, đó là Ngày hội Gia đình HPT “HPT Family Day”…

Năm 2014 với nỗ lực của tập thể Ban lãnh đạo và CBNV, HPT đã được ghi nhận thành tích trong hoạt động kinh doanh dịch vụ CNTT và tích cực tham gia phong trào thi đua, các hoạt động An toàn thông tin của thành phố qua nhiều giải thưởng uy tín. Đó là Huy chương vàng đơn vị Tích hợp hệ thống CNTT, Huy chương vàng đơn vị Phần mềm, Top 5 Đơn vị cung cấp DV Tích hợp hệ thống CNTT, Top 5 Đơn vị Phần mềm do Hội tin học TP.HCM trao tặng; Giải thưởng CNTT-Truyền thông TP.HCM Lần 6 dành cho Đơn vị có thành tích xuất sắc đóng góp vào sự phát triển CNTT-TT TP.HCM…

Previous articleVNPT và MWG hợp tác kinh doanh
Next articleBlackBerry P’9982 lên kệ với giá 25 triệu đồng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here