Home Đời sống số VNPT và MWG hợp tác kinh doanh

VNPT và MWG hợp tác kinh doanh

0
VNPT và MWG hợp tác kinh doanh
(mobilereview.vn)

Ngày 9/1, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) và Công ty CP Thế giới Di động (MWG) đã ký kết hợp tác toàn diện. 

Bài "VNPT và MWG hợp tác kinh doanh" được đăng bởi "mobilereview.vn"

VNPT và MWG hợp tác kinh doanh

Sự hợp tác này được biểu hiện thông qua việc xây dựng hệ thống cửa hàng “shop-in-shop”, các cửa hàng/siêu thị của Thế giới Di động sẽ trở thành các điểm giao dịch, hoà mạng, cung cấp các dịch vụ VNPT-VinaPhone. Ngược lại, hệ thống cửa hàng VNPT – Vinaphone là nơi cung cấp các thiết bị đầu cuối của Thế giới Di động. Sự hợp tác của hai bên cùng tạo nên giá trị cho khách hàng về chính sách giá, khuyền mãi, hậu mãi khi sử dụng dịch vụ Vinaphone của VNPT cũng như sử dụng các thiết bị đầu cuối của Thế giới Di động.

Đây cũng là xu hướng trên thế giới về sự hợp tác giữa nhà mạng cung cấp dịch vụ Viễn thông và các doanh nghiệp, chuỗi cửa hàng, siêu thị bán lẻ thiết bị viễn thông. Được biết trong năm 2014, MWG đã phối hợp với VNPT TP.HCM thực hiện chương trình hợp tác triển khai bán các gói sản phẩm, dịch vụ di động Vinaphone trên toàn bộ hệ thống cửa hàng, siêu thị của Thế giới Di động. 

Previous articleOPPO Mirror 3 chính thức bán tại VN với giá 6 triệu đồng
Next articleHPT kỷ niệm 20 năm thành lập

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here