Home Di Động Smartphone BlackBerry P’9982 lên kệ với giá 25 triệu đồng

BlackBerry P’9982 lên kệ với giá 25 triệu đồng

0
BlackBerry P9982 lên kệ với giá 25 triệu đồng

Công ty Phân phối Công nghệ cao Dầu khí (PHTD) phối hợp cùng Smartcom ra mắt BlackBerry Porsche Design 9982 với giá bán lẻ 25 triệu đồng.

BlackBerry P9982 lên kệ với giá 25 triệu đồng

Kế thừa từ BlackBerry Porsche Design 9983, P’9982 được thiết kế thời trang và chế tác thủ công tinh xảo, dùng hệ điều hành phiên bản 10.2 đặc biệt và nguyên vật liệu cao cấp. P’9982 có khung sườn chế tác mịn màng từ thép luyện kim cao cấp, đi cùng với nắp lưng được bọc da thật thủ công của Ý.

Giống như đối với các sản phẩm BlackBerry 10 có màn hình cảm ứng rộng, P’9982 được trang bị các tính năng nổi bật như sau: BlackBerry Priority Hub là nơi quản lý tất cả các thông báo và hội thoại của chủ nhân. BlackBerry Priority Hub dựa vào thói quen của bạn để lọc ra các tin quan trọng, giúp hiển thị tập trung hơn; BlackBerry Keyboard ghi nhớ thói quen sử dụng bàn phím ảo, để tự động sửa lỗi và gợi ý từ, khi đó bạn có thể chọn và sử dụng các từ thay vì phải gõ từng ký tự; BBM Video với tính năng Screen Share vừa gọi điện video, vừa có thể chia sẻ màn hình của mình cho người đối thoại. Cùng với công nghệ Natural Sound, cuộc gọi BBM cho chất lượng âm thanh trung thực nhất; Chế độ Camera Time Shift và BlackBerry Story Maker cho bạn khả năng chọn và lưu các khoảnh khắc hoàn hảo nhất rồi biên tập thành đoạn phim ngắn; BBM Now hiển thị tin nhắn BBM đến dù bạn đang ở bất cứ ứng dụng nào như đang xem phim hay lướt web. Chạm vào đó để trả lời hoặc bỏ qua mà không phải di chuyển từ ứng dụng này qua ứng dụng khác.

Ngoài ra, ứng dụng riêng cho người dùng Porsche Design tại trang chủ của kho ứng dụng BlackBerry World. Bạn có thể tìm thấy những gì bạn cần như tai nghe stereo cao cấp, khăn lau, cáp nối USB hỗ trợ truyền dữ liệu tốc độ cao, và bộ sạc hỗ trợ đủ chuẩn toàn cầu. Ngoài ra, bạn cũng có thể thể hiện cá tính của mình thông qua các phụ kiện của P’9982 khi chọn nắp lưng da thuộc Ý thủ công với 3 màu: xanh tím than, đỏ và vàng cát.

Previous articleHPT kỷ niệm 20 năm thành lập
Next articleSamsung ra mắt Galaxy A7 chip lõi tám

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here