Home Đời sống số Hơn 8000 vận động viên từ 49 nước tham gia HCMC Marathon...

Hơn 8000 vận động viên từ 49 nước tham gia HCMC Marathon 2018

0

Sáng 14/1, HCMC Marathon 2018 đã thu hút hơn 8.000 vận động viên thuộc 49 quốc gia tham dự.

Nhằm góp phần lan tỏa xu hướng sống năng động và lành mạnh tới người dân Việt Nam, chiến dịch Taiwan Excellence, một sáng kiến của Cục Thương mại Đài Loan và được tổ chức bởi Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA), đã trở thành nhà tài trợ chính cho Giải Marathon TP.HCM 2018 diễn ra vào ngày 14/01. Đây là năm thứ 4 liên tiếp Taiwan Excellence đồng hành cùng giải chạy quy mô nhất Việt Nam này, kể từ năm 2015.

HCMC Marathon 2018 powered by Taiwan Excellence đã chính thức được Liên đoàn Điền kinh Việt Nam và Liên đoàn Điền kinh TP.HCM đưa vào hệ thống thi đấu quốc gia, đồng thời vinh dự được Tổng cục Du lịch Việt Nam định hướng trở thành điểm nhấn góp phần phát triển du lịch nước nhà.

Ông James C. F. Huang, Chủ tịch Hiệp hội Phát triển Thương mại Đài Loan (TAITRA) cho biết: Chính thức đổi tên thành Giải Marathon TP.HCM, sự kiện năm nay đã có thể trở về đúng với ý nghĩa và mục đích ban đầu là trở thành giải chạy phong trào marathon của toàn TP.HCM. Theo thống kê nghiên cứu thị trường gần đây nhất, 80% người tiêu dùng được hỏi dễ dàng nhận ra các sản phẩm công nghệ và đồ gia dụng, thương mại điện tử mang thương hiệu Đài Loan, con số này thậm chí vượt qua cả Hàn Quốc và gần chạm mốc với Hoa Kỳ. Điều này có nghĩa cứ 10 người được hỏi thì có đến 8 người nhận ra và đánh giá cao chất lượng và mẫu mã sản phẩm có xuất xứ từ Đài Loan. Điều đó cho thấy người tiêu dùng Việt đang dần bị chinh phục bởi những thương hiệu Đài Loan đẳng cấp này.

2018 cũng đánh dấu năm thứ hai Taiwan Excellence thực hiện quyên góp cho Dự án Sáng kiến Màu cam với số tiền 5.000 USD  nhằm nâng cao ý thức và sự đồng cảm của cộng đồng với những nỗ lực, phấn đấu của người khuyết tật và nạn nhân chất độc màu da cam thông qua Quỹ Hòa bình và Phát triển TP.HCM (HPDF).

Tại Taiwan Excellence, nhiều hãng công nghệ như ASUS, Transcend, MSI; nhiều hãng thiết bị thể thao và chăm sóc sức khỏe Johnson, Tokuyo, Microlife, phương tiện di chuyển SYM, đồ gia dụng FECA,… thực hiện các chương trình khuyến mãi với mức giảm giá 12% cho toàn bộ các sản phẩm trong tuần lễ khuyến mãi từ 13 – 21/01/2018.

 

Previous articleLenovo giới thiệu Mirage Solo với công nghệ Daydream tại CES 2018
Next articleCòi Show góp phần nâng cao ý thức giao thông của người dân

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here