Home Tin tức Hơn 110 triệu thiết bị chạy Windows 10 trong quý đầu tiên...

Hơn 110 triệu thiết bị chạy Windows 10 trong quý đầu tiên ra mắt

0
image048

Microsoft Việt Nam cùng các đối tác phân phối thiết bị trong và ngoài nước đồng phối hợp tổ chức “Microsoft Device Day”. Đây là sự kiện nhằm chia sẻ về giải pháp và thiết bị công nghệ tối ưu, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng trong nước và giới thiệu những thiết bị phù hợp với yêu cầu riêng của từng môi trường như doanh nghiệp, gia đình hay phục vụ công tác học tập và nghiên cứu, đón đầu mùa mua sắm cuối năm

image048

Hệ điều hành Windows 10, ra mắt từ 29/7/2015 đã và đang tiếp tục được người dùng toàn cầu đón nhận nồng nhiệt thông qua con số hàng chục triệu lượt tải và cài đặt thành công Windows 10 chỉ trong quý đầu tiên ra mắt. Con số ấn tượng hơn 110 triệu thiết bị chạy Windows 10 có phần đóng góp lớn của hàng chục triệu bản Windows 10 cài đặt sẵn trên máy tính, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng mới xuất xưởng. Với những tính năng tối ưu như Microsoft Edge, OneDrive, nền tảng ứng dụng phổ quát,… Windows 10 đáp ứng xuất sắc mục tiêu đem lại cho người dùng khả năng làm việc hiệu quả trên mọi thiết bị, cộng tác dễ dàng với đồng nghiệp, đáp ứng tốt nhu cầu giải trí, hướng tới trải nghiệm cá nhân hơn nhưng vẫn hết sức thân thuộc với từng người dùng Windows. 

image050

Là hệ điều hành Windows an toàn nhất tới thời điểm hiện tại, Windows 10 được cung cấp như một dịch vụ và sẽ liên tục nhận những bản cập nhật tính năng và bảo mật mới từ Microsoft. Windows 10 đem lại trải nghiệm đồng nhất trên một dải rộng các thiết bị bao gồm máy tính để bàn PC, máy tính bảng, điện thoại, thiết bị Raspberry Pi, Xbox One, kính HoloLens.. – khoảng hơn 2000 thiết bị hoặc cấu hình đã được kiểm nghiệm.

Theo một khảo sát trên diện rộng tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương mới đây, thì hàng triệu các tổ chức trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương đang làm việc hợp tác và hiệu quả hơn nhờ dùng máy tính Windows kèm triển khai các giải pháp Office 365. Triển khai bộ giải pháp này, theo khảo sát, các doanh nghiệp có năng suất cao và hoàn toàn yên tâm về bài toán an toàn an ninh mạng – mối quan ngại lớn mà các tổ chức lo lắng khi chuyển dịch lên đám mây.

Previous articleRa mắt mô hình TMĐT SilDeal không thu phí doanh nghiệp
Next articleĐà Nẵng: Tra cứu dịch vụ công trên Zalo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here