Home Tin tức Ra mắt mô hình TMĐT SilDeal không thu phí doanh nghiệp

Ra mắt mô hình TMĐT SilDeal không thu phí doanh nghiệp

0
Ông Trịnh Khắc Huy - Tác giả kiêm Tông Giám đốc dự án SILDEAL đang trả lời câu hỏi của phóng viên tại buổi lễ công bố wesite www.sildeal.vn

Công ty CP SILDEAL đã ra mắt giải pháp thương mại điện tử không thu phí đầu tiên dành cho các doanh nghiệp sildeal.vn.

Ông Trịnh Khắc Huy - Tác giả kiêm Tông Giám đốc dự án SILDEAL  đang trả lời câu hỏi của phóng viên tại buổi lễ công bố wesite www.sildeal.vn

 

Đối với người mua hàng trên hệ thống SilDeal, “công cụ tìm kiếm thông minh” như tìm kiếm theo bán kính, tìm kiếm theo vị trí trên bản đồ, tìm kiếm theo thành phố cho phép các khách hàng trên toàn quốc dễ dàng tìm kiếm được các sản phẩm/dịch vụ mong muốn theo nhu cầu và chủ động về thời gian và vị trí địa lý. Ngoài ra, quy trình mua hàng và phương thức thanh toán đa dạng, áp dụng hình thức thanh toán phổ biến hiện tại và đặc biệt khách hàng có thể thanh toán bằng tin nhắn SMS. Chỉ từ 2000Đ/tin nhắn, khách hàng có thể tiếp cận được hàng ngàn ưu đãi khuyến mại mỗi ngày với cam kết giá tốt nhất từ các đối tác trên toàn quốc của SilDeal.

Điểm khác biệt nổi trội là hệ thống SilDeal cho phép người mua hàng thỏa sức mua sắm và tận hưởng các sản phẩm/dịch vụ với giá ưu đãi nhất mà không cần phải mua voucher trước. Điều này giúp người mua hàng có thể khảo sát chất lượng sản phẩm/dịch vụ của gói ưu đãi và an tâm về chất lượng trước khi quyết định mua hàng. 

Còn đối với các cơ sở kinh doanh, hệ thống SilDeal không thu bất kỳ chi phí nào khi họ tham gia hệ thống cũng như không phải chia sẻ doanh thu. Do vậy, các đối tác khi tham gia vào SilDeal không bắt buộc phải giảm giá sâu như các trang khuyến mại và mua hàng theo nhóm đang có mặt trên thị trường. Đặc biệt, tính năng Quản trị doanh số bán hàng được tích hợp sẵn trên hệ thống giúp doanh nghiệp kiểm soát và xuất thống kê doanh số bán hàng mọi lúc mọi nơi.

Ông Trịnh Khắc Huy, Tổng giám đốc điều hành dự án SILDEAL cho biết, SilDeal là hệ thống thương mại điện tử kết nối các cơ sở kinh doanh của hơn 59 ngành hàng với hàng triệu khách hàng trên toàn quốc, giúp các cơ sở kinh doanh quảng bá thương hiệu, tìm kiếm khách hàng, tăng doanh thu mà không phải chịu bất cứ một chi phí nào: không chi phí tham gia, không chi phí marketing, không chi phí bán hàng, và đặc biệt là không phải chia sẻ doanh thu bán hàng. Sở dĩ có thể đem lại những lợi ích này cho doanh nghiệp, hệ thống SilDeal đã sử dụng công nghệ hiện đại, tự động hóa quy trình đăng ký đối tác và xây dựng gian hàng trực tuyến với mã nguồn mở, tạo sự thuận lợi cho các cơ sở kinh doanh từ khâu đăng ký, cho đến chủ động đăng tải thông tin, hình ảnh về sản phẩm/dịch vụ của mình mọi lúc mọi nơi chỉ với 1 bước nhập thông tin đơn giản. 

Previous articleDaiseikai – Dòng máy điều hòa cao cấp 5 sao với cảm nhận tổ ấm đích thực
Next articleHơn 110 triệu thiết bị chạy Windows 10 trong quý đầu tiên ra mắt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here