Home Tin tức Hội nghị những nhà phát triển Google IO 2016 có gì mới?

Hội nghị những nhà phát triển Google IO 2016 có gì mới?

0
android-n-update-google-wallpaper-650-80
(mobilereview.vn)

Hội nghị những nhà phát triển Google IO 2016 sẽ diễn ra tại Shoreline Amphitheatre in Mountain View, California vào ngày 18-20/5 tới.

Bài "Hội nghị những nhà phát triển Google IO 2016 có gì mới?" được đăng bởi "mobilereview.vn"

android-n-update-google-wallpaper-650-80

Tại Google IO 2016, CEO Sundar Pichai sẽ có bài phát biểu về những cải tiến cả phần cứng và phần mềm đến các nhà phát triển trên nền tảng Android mới, kính thực tế ảo VR cho đến các game giải trí, đua xe…  

Cụ thể, hệ điều hành Android 7.0 (hay Android N) sẽ mang tính năng VR đến với các thiết bị smartphone Android. Google đã từng xác nhận chính phần mềm mới này sẽ làm cho những nhà sản xuất sẽ dễ dàng hơn, cả thị trường màn hình cảm ứng. Tất cả có trong thư viện Developer Preview.

Hỗ trợ Multi-window. Việc hỗ trợ đa nhiệm sẽ được hỗ trợ mạnh mẽ trong Android N. Bạn hoàn toàn có thể mở 2 ứng dụng đồng thời trên smartphone và tablet.

Những nhà sản xuất nổi tiếng như Samsung, LG có thể tùy biến dễ dàng, thay đổi kích thước cửa sổ hiển thị, khả năng xem video trong chế độ picture-in-picture mode. 

Hiển thị thông báo Direct Reply Notifications

Bạn không phải điều hướng từ cửa sổ đang mở để trả lời message. Bạn chỉ cần phản hồi ngay khi tin nhắn xuất hiện ở màn hình chủ.

Doze Mode 2.0

Tính năng tiết kiệm năng lượng sẽ được cải thiện giúp cho máy dùng lâu hơn.

 

Previous articleSmart Contact lens sẽ tối ưu hóa thiết bị đeo tay
Next articlePhát động Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2016

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here