Home Đời sống số Giải trí Heineken ra mắt mẫu chai mới

Heineken ra mắt mẫu chai mới

0
heineken-flying-liquid-495x349
(mobilereview.vn)

Heineken vừa ra mắt thị trường Việt Nam mẫu bao bì mới với thiết kế mang tính đột phá: chai Heineken với nhãn giấy bạc và nắp khắc nổi.

heineken-flying-liquid-495x349

 

Việc ra mắt diện mạo mới này thể hiện cam kết không ngừng đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mang đẳng cấp quốc tế, những sáng tạo vượt bậc nhưng đồng thời vẫn giữ nguyên chất lượng bia Heineken thượng hạng đồng nhất. Mẫu thiết kế mới độc đáo làm tôn thêm sự cao cấp của thương hiệu Heineken. Nắp chai mới tinh tế với ngôi sao đỏ và dòng chữ “HEINEKEN QUALITY” (Chất lượng Heineken) được in nổi, tạo nên diện mạo khác biệt và tươi mới về tính thượng hạng, truyền cảm hứng trải nghiệm sáng tạo đến cho người tiêu dùng ngay cả trước khi mở nắp.

Bài "Heineken ra mắt mẫu chai mới" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Cổ chai được bọc bằng nhãn giấy bạc đặc biệt không chỉ làm cho diện mạo của chai Heineken mới trông cao cấp và hấp dẫn hơn, mà còn giúp duy trì lâu hơn độ tươi mới và chất lượng của Heineken. Nhìn chung, mẫu chai mới “Dấu ấn cho sự hoàn hảo” mang lại một vẻ ngoài tươi mới, khác biệt cùng một trải nghiệm bia cao cấp.

Dịp này, Heineken cũng giới thiệu ra thị trường Việt Nam mẫu lon kiểu dáng mới có thiết kế trang nhã với cổ lon bia thon và cao hơn, nắp khui bia lớn và rót bia dễ dàng hơn, khoen nắp khui bia nhỏ gọn hơn, đẹp hơn. Thiết kế lon thanh nhã và tiện dụng cùng chất lượng bia thượng hạng không đổi đã đưa Heineken trở thành biểu tượng của một thương hiệu bia luôn đổi mới.

Previous articleStarbucks khai trương cửa hàng thứ 6 tại VN
Next articleRa mắt Samsung Galaxy Tab 4

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here