Home Đời sống số Du lịch Starbucks khai trương cửa hàng thứ 6 tại VN

Starbucks khai trương cửa hàng thứ 6 tại VN

0
Starbucks
(mobilereview.vn)

Ngày 22/5, Công ty Starbucks Coffee chính thức khai trương cửa hàng thứ 6 tại 214-216 Phan Xích Long, Q.Phú Nhuận.

Bài "Starbucks khai trương cửa hàng thứ 6 tại VN" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Starbucks

Cửa hàng Starbucks ở quận Phú Nhuận được thiết kế để tạo nên bầu không khí thân mật và ấm áp.

Bà Patricia Marques, Tổng giám đốc công ty Starbucks Coffee tại Việt Nam, cho biết: chúng tôi dự định mang đến những Trải nghiệm Starbucks đích thực cho khách hàng của mình, tại Việt Nam, và cả trên khắp thế giới. Sự cải tiến sản phẩm và nguồn cảm hứng dạt dào của chúng tôi, những chuyên viên pha chế tràn đầy kinh nghiệm, đó chính là những yếu tố tạo nên một trải nghiệm Starbucks.

“Starbucks không chỉ mang đến cho mọi người những cốc cà phê chất lượng nhất, mà chúng tôi còn cung cấp nơi để mọi người quây quần cùng nhau, nơi mọi người có thể giao lưu với bạn bè, và trở thành một phần của cộng đồng xung quanh. Khai trương cửa hàng mới lần này, cũng như các cửa hàng khác của chúng tôi tại Việt Nam, chúng tôi luôn ghi nhớ trong tim rằng phải trân trọng văn hóa và truyền thống cà phê bản địa.”, bà Patricia Marques nói.

Kể từ khi tham gia vào thị trường Việt Nam, Starbucks hợp tác với rất nhiều tổ chức vì cộng đồng tại địa phương, điển hình là Tổ chức Room to Read, tổ chức chuyên tập trung vào việc phát triển khả năng đọc của trẻ em, xem đó như là nền tảng của mọi môn học khác bằng cách phát triển kỹ năng đọc sách cũng như thói quen đọc sách cho học sinh tiểu học.

Dịp này, Starbucks phục vụ hai món nước đặc biệt chỉ có trong mùa hè: cà phê đá xay Caramel Ribbon Crunch Frappuccino và trà xanh đậu đỏ đá xay Red Bean Green Tea Frappuccino. Ngày Quốc tế Thiếu nhi (1/6/2014) từ 16g đến 19g sẽ có nước trái cây miễn phí và bong bóng cho các bé và có múa lân tại cửa hàng Phan Xích Long.

Previous articleKakao đồng ý sáp nhập vào Daum
Next articleHeineken ra mắt mẫu chai mới

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here