Home Talk HCL bổ nhiệm giám đốc kinh doanh tại Việt Nam, Hàn Quốc,...

HCL bổ nhiệm giám đốc kinh doanh tại Việt Nam, Hàn Quốc, Đài Loan

0
HCL bổ nhiệm ông Joonho Moon cho thị trường Hàn Quốc, ông Terry Tai cho thị trường Đài Loan và ông Nguyễn Hà Tuấn cho thị trường Việt Nam (từ trái sang phải).

Ngày 22/6, HCL Technologies đã bổ nhiệm 3 Giám đốc Kinh doanh quốc gia: ông Joonho Moon cho thị trường Hàn Quốc, ông Terry Tai cho thị trường Đài Loan và ông Nguyễn Hà Tuấn cho thị trường Việt Nam.

HCL bổ nhiệm ông Joonho Moon cho thị trường Hàn Quốc, ông Terry Tai cho thị trường Đài Loan và ông Nguyễn Hà Tuấn cho thị trường Việt Nam (từ trái sang phải).

Ông Nguyễn Hà Tuấn, Giám đốc kinh doanh của HCL tại Việt Nam là nhà lãnh đạo và chuyên gia chuyển đổi kỹ thuật số trong lĩnh vực bảo hiểm, bán lẻ, ngân hàng và tài chính, khu vực công và các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Ông Tuấn từng quản lý quá trình chuyển đổi kỹ thuật số, bảo mật, điện toán đám mây và các ứng dụng doanh nghiệp. Trước khi gia nhập HCL, ông Tuấn từng dành thời gian làm việc tại IBM.

Giám đốc kinh doanh tại Hàn Quốc, ông Joonho Moon trước khi gia nhập HCL đã có hơn 2 thập kỷ tại Samsung SDS với nhiều vai trò lãnh đạo khác nhau về bán hàng, phát triển doanh nghiệp, marketing tập đoàn và chiến lược sản phẩm.

Trong khi đó, ông Terry Tai, Giám đốc Kinh doanh HCL tại Đài Loan, là người đồng sáng lập, giám đốc chiến lược của một công ty start-up và là người đứng đầu bộ phận bán hàng và phát triển kinh doanh trong khoảng hai thập kỷ trong ngành dịch vụ công nghệ thông tin tại Đài Loan.

Theo HCL Technologies, Hàn Quốc là quốc gia được đánh giá cao nhất về sự đổi mới và dẫn đầu trong các công nghệ kỹ thuật số mới như 5G và IoT. Đài Loan là trung tâm thần kinh của ngành công nghiệp bán dẫn toàn cầu, dự kiến sẽ phát triển theo cấp số nhân trong thập kỷ tới.

Còn Việt Nam là một trong những nền kinh tế kỹ thuật số phát triển nhanh nhất và đang chuyển đổi xã hội để đi tắt đón đầu sang nền kinh tế tri thức. HCL sẽ ứng dụng các dịch vụ kỹ thuật và nghiên cứu phát triển (R&D) hiện đại trong ngành của mình vào các thị trường này.

Được biết, HCL Technologies cung cấp các dịch vụ và sản phẩm thông qua ba đơn vị kinh doanh: Dịch vụ công nghệ thông tin và kinh doanh (ITBS); Dịch vụ kỹ thuật và R&D (ERS); Sản phẩm và nền tảng (P&P). Trong đó, ITBS cho phép các doanh nghiệp toàn cầu chuyển đổi doanh nghiệp của họ thông qua các dịch vụ trong các lĩnh vực ứng dụng, cơ sở hạ tầng, hoạt động quy trình kỹ thuật số và các giải pháp chuyển đổi kỹ thuật số…

Tính đến 31/3/2021, HCL có doanh thu 1 năm hợp nhất gần 10,2 tỷ USD. Tập đoàn hiện có 168.977 doanh nghiệp hoạt động trên 50 quốc gia.

Previous articleMàn hình ô tô thông minh GOTECH tích hợp trợ lý AI Kiki sẽ tăng trưởng 50% thị phần
Next articleWindows 11 nâng cao trải nghiệm, sử dụng tương thích với Android và iOS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here