Home Talk Chuyên gia bảo mật Vishak Raman được bổ nhiệm lãnh đạo bộ...

Chuyên gia bảo mật Vishak Raman được bổ nhiệm lãnh đạo bộ phận kinh doanh Fortinet Ấn Độ, SAARC và Đông Nam Á

0
Vishak Raman, Phó chủ tịch cấp cao phụ trách kinh doanh, Fortinet Ấn Độ, SAARC và Đông Nam Á.

Fortinet đã thông báo bổ nhiệm ông Vishak Raman vào vai trò Phó chủ tịch phụ trách kinh doanh thị trường Ấn Độ, SAARC và Đông Nam Á.

Ông Joe Sarno, Phó Chủ tịch cấp cao International Sales – Emerging & APJ của Fortinet cho biết: “Chúng tôi vui mừng chào đón Vishak Raman trở lại lãnh đạo bộ phận kinh doanh của Fortinet tại Ấn Độ, SAARC (Hiệp hội Hợp tác khu vực Nam Á) và khu vực Đông Nam Á. Trong lần trở lại này, Vishak Raman mang theo những kinh nghiệm dày dặn và hiểu biết sâu sắc về thị trường an ninh mạng để bổ sung vào thế mạnh vốn có của đội ngũ lãnh đạo Fortinet. Vishak Raman được kỳ vọng sẽ là người đóng góp chính vào nỗ lực củng cố vị trí số 1 trên thị trường của Fortinet, đồng thời giúp công ty tiếp tục thúc đẩy tăng trưởng trong tương lai ở các lĩnh vực quan trọng như hội tụ của bảo mật và mạng, mở rộng nền tảng Lưới bảo mật (Security Fabric mesh platform) và áp dụng công nghệ Secure SD-WAN, SD-Branch, Adaptive Cloud và OT.”

Ông Vishak Raman có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành an ninh mạng với kiến thức chuyên môn sâu rộng về quản lý sản phẩm, bán hàng, tiếp thị và phát triển kinh doanh. Trước đó, khi còn là Giám đốc khu vực cấp cao của Fortinet Ấn Độ & SAARC, ông đã có những thành tích xuất sắc trong xây dựng và phát triển nên những thành công về công nghệ và kinh doanh của Fortinet tại thị trường Ấn Độ. Ông Vishak Raman cũng thành lập Trung tâm Hỗ trợ Kỹ thuật đầu tiên tại Bangalore, nơi có hơn 200 kỹ sư cung cấp hỗ trợ 24/7 cho khách hàng của Fortinet ở Ấn Độ và Trung Đông.

Trước khi gia nhập Fortinet, ông từng là Giám đốc Kinh doanh Bảo mật của Cisco tại Ấn Độ & SAARC. Vishak có bằng kỹ sư và chứng chỉ sau Đại học về Quản lý Kinh doanh của IIM Ahmedabad. Ông cũng đã làm việc trên nhiều cương vị khác nhau tại FireEye, Tata Communications, WatchGuard, Sify và HCl Technologies.

Vishak Raman, Phó chủ tịch cấp cao phụ trách kinh doanh, Fortinet Ấn Độ, SAARC và Đông Nam Á, chia sẻ: “Tôi mong muốn được hợp tác với nhóm bán hàng, các đối tác kênh và nhà phân phối để cùng bảo vệ các khách hàng của Fortinet và hệ thống mạng của họ khỏi bề mặt tấn công ngày càng mở rộng, các mối đe dọa mạng ngày càng tinh vi, đồng thời giải quyết các thách thức phức tạp về an ninh mạng mà hầu hết các tổ chức đang phải đối mặt. Fortinet Security Fabric kiến tạo một nền tảng vững chắc cho hành trình số hóa của bất kỳ doanh nghiệp nào và tôi rất vui khi được cùng đồng hành xây dựng thành công của khách hàng. Mục tiêu chính của kiến trúc lưới bảo mật an ninh mạng của Fortinet là thiết lập bảo mật ở mọi nơi cần thiết, mọi nơi trong mạng, bởi giờ đây người dùng, thiết bị và ứng dụng ngày càng nhiều và trở nên di động hơn. Nhờ vị thế dẫn đầu trong đổi mới bảo mật, chúng tôi có một định hướng và động lực kinh doanh mạnh mẽ, có vị trí tốt để tiếp tục tăng trưởng vững chắc trong vài năm nữa ở thị trường này. ”

Được biết, người tiền nhiệm vị trí này trước đó là ông Rajesh Maurya. Ông Rajesh Maurya là nhà lãnh đạo xuất sắc trong phát triển kinh doanh ở Ấn Độ và SAARC trước khi chuyển sang một vai trò mới sẽ sớm được công bố tại Fortinet.

Previous articleFPT Shop đẩy mạnh mảng gia dụng, tăng gấp đôi số cửa hàng trong nửa cuối năm 2022
Next articleTP.HCM ra mắt Hệ thống thông tin kinh tế xã hội, phản ánh, kiến nghị của người dân

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here