Home Tin tức Google và hàng trăm công ty thương mại di động tại Vietnam...

Google và hàng trăm công ty thương mại di động tại Vietnam Mobile Day 2016

0
Google và hàng trăm công ty thương mại di động tại Vietnam Mobile Day 2016
(mobilereview.vn)

Sự kiện Vietnam Mobile Day dành cho cộng đồng công nghệ chuyên về Mobile sẽ chính thức diễn ra khắp cả nước vào ngày 18/6 – TP.HCM, 25/6 – Hà Nội và 2/7 – Đà Nẵng được tổ chức thường niên từ năm 2011 tới nay.

Google và hàng trăm công ty thương mại di động tại Vietnam Mobile Day 2016

Đặc biệt trong năm nay, chương trình lần đầu tiên được sự quan tâm và bảo trợ của Bộ Công Thương, đánh dấu bước chuyển mình thành sự kiện chính quy và uy tín về công nghệ trên di động. Hơn thế nữa, với sự tham gia của các tên tuổi lớn như Google, Nielsen, Mastercard hay Misfit chắc chắn sẽ là một dấu ấn khó phai cho sự kiện năm nay.

Năm 2016 sẽ là năm đánh dấu sự bùng nổ của hàng loạt các ứng dụng công nghệ di động trong lĩnh vực kinh doanh. Để bắt kịp làn sóng thương mai trên di động (M-Commerce), một trong những chủ đề đang được quan tâm nhất hiện nay, Vietnam Mobile Day năm nay sẽ cung cấp cho khán giả hơn 40 chủ đề tại mỗi thành phố, trải dài từ sang đến chiều trong các khán phòng. Nội dung dàn trải một cách khéo léo sẽ giúp các diễn giả có thể cung cấp một bức tranh toàn cảnh của ngành Mobile một cách cận cảnh và thực tiễn nhất.

Riêng Google sẽ có đại diện của mình tại Việt Nam để nói về “Tầm nhìn của Google đối với thương mại di động”, một chủ đề đã nhận được nhiều lời đề nghị của rất nhiều khán giả trong thời gian qua. Ngoài ra, Nielsen cũng sẽ đề cập nhiều đến “Xu hướng sử dụng Smartphone tại Việt Nam” hay còn có Master Card nói về “Vai trò của thẻ thanh toán trong xu hướng Mobile Payment”.

Ngoài ra, trong chương trình năm nay, Misfit một startup về công nghệ wearable nổi bật trên thế giới, cũng sẽ nói đến những “Công nghệ ứng dụng trong mobile” mà họ tin rằng sẽ tạo được làn sóng công nghệ cho năm nay. Tất cả những chủ đề này sẽ đem lại những góc nhìn sâu sát nhất cho khán giả trong Vietnam Mobile Day năm nay. Ngoài những chủ đề nói trên khán giả còn được lắng nghe rất nhiều chủ đề khác nhau, dàn trải ở các hạng mục sau:

Nhóm Mobile Commerce: Các chủ đề liên quan đến thương mại trên di động, mục tiêu thúc đẩy thương mại trên di động.

Nhóm Mobile Business: Là các chủ đề liên quan đến quảng cáo, tiếp thị và thị trường. Các chủ đề này mang tính tổng quát, không chỉ liên quan đến thương mại di động mà còn liên quan đến các ngành nghề khác như mobile game, ứng dụng tiện ích nói chung, tối ưu chợ ứng dụng, trải nghiệm người dùng, kể cả các bài học thất bại khi làm mobile, các cách kiếm tiền cho giới làm ứng dụng.

Nhóm Mobile Technology: Là các chủ đề chuyên sâu về công nghệ như các kỹ thuật, giải pháp công nghệ, các xu hướng công nghệ mới, cách học làm mobile app, cách tối ưu và quản lý bộ nhớ, giúp ứng dụng chạy mượt mà nhất.

Bài "Google và hàng trăm công ty thương mại di động tại Vietnam Mobile Day 2016" được đăng bởi "mobilereview.vn"
Previous articleDucati Travel Experience 2016: Trải nghiệm xe ở 10 thành phố
Next articleLumigon T3: Smartphone công nghệ nhìn xuyên đêm giá từ 21 triệu đồng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here