Home Di Động Smartphone Lumigon T3: Smartphone công nghệ nhìn xuyên đêm giá từ 21 triệu...

Lumigon T3: Smartphone công nghệ nhìn xuyên đêm giá từ 21 triệu đồng

0
lumigon-t3-f

Lumigon T3 là smartphone đầu tiên trên thế giới sở hữu công nghệ máy ảnh night vision nhìn xuyên màn đêm và giá khá đắt, gần 21 triệu đồng.

lumigon-t3-f

Không như công nghệ ảnh nhiệt (thermal camera) trên CAT S60, Lumigon T3 sử dụng camera night vision 4MP được hỗ trợ bởi 2 đèn LED hồng ngoại. Nó cho phép bạn chụp ảnh và quay phim trong màn đêm đen kịt (đèn hồng ngoại mà camera dùng vô hình trước mắt thường). Phía trước máy dùng camera 5MP để chụp ảnh selfie.

Ngoài camera đặc biệt, T3 được chế tạo từ thép không rỉ 316 tiêu chuẩn hải quân, màn hình 4.8 inch Super AMOLED, được bảo vệ bằng kính cường lực Gorilla Glass 4 và sợi thủy tinh siêu bền. Máy có khả năng chống bụi và chống nước. Lumigo T3 chạy Android 6.0 Marshmallow, chip lõi tám 2.2GHz và RAM 3GB, bộ nhớ 128GB. Nó tích hợp máy quét vân tay, loa stereo, cổng hồng ngoại để điều khiển thiết bị điện tử và hỗ trợ 2 SIM. 

Hiện, Lumigon T3 có giá 925 USD (gần 21 triệu đồng) với phiên bản màu đen. Phiên bản màu trắng và cam sẽ ra vào cuối tháng. T3 có phiên bản vàng 24 karat với giá 1.200 USD (gần 27 triệu đồng).

Previous articleGoogle và hàng trăm công ty thương mại di động tại Vietnam Mobile Day 2016
Next articleHuawei GR5 và Oppo F1: “Cao thủ đại chiến” tầm trung

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here