Home Xe Ducati Travel Experience 2016: Trải nghiệm xe ở 10 thành phố

Ducati Travel Experience 2016: Trải nghiệm xe ở 10 thành phố

0
Ducati Travel Experience 2016 Trải nghiệm xe ở 10 thành phố - Deo Chuoi

Ducati Travel Experience là sự kiện thường niên được Ducati Việt Nam tổ chức với mục đích không chỉ là cơ hội để các khách hàng được trải nghiệm một cách toàn diện cảm giác lái cũng như những tính năng vượt trội trên các sản phẩm của Ducati.

Ducati Travel Experience 2016 Trải nghiệm xe ở 10 thành phố - Deo Chuoi

Hành trình Ducati Travel Experience 2016 sẽ đi qua hơn 10 địa điểm nổi tiếng tại Việt Nam, bắt đầu từ TP.HCM qua Pleiku, Đà Nẵng, Hội An, Huế, Vinh, Hà Nội,… và điểm đến cuối cùng chính là sự kiện Audi Progressive – Triển lãm quy mô lớn lần đầu tiên tại Việt Nam với sự đồng hành của hai thương hiệu Audi và Ducati. 

Ducati Travel Experience 2016 Trải nghiệm xe ở 10 thành phố

Tại điểm dừng chân Đà Nẵng, Ducati Việt Nam sẽ kết hợp cùng các Biker để tổ chức buổi trải nghiệm xe (test-ride) cho các khách hàng tại đây kết hợp kiểm tra xe miễn phí với dịch vụ Ducati Mobile Service. Đồng thời, đây cũng là dịp để các biker 3 miền Bắc – Trung – Nam hội ngộ và giao lưu tại Đà Nẵng.

Ducati Travel Experience 2016 sẽ tiếp tục mang tới cho tất cả thành viên tham gia những trải nghiệm đầy tuyệt vời và nhiều kỷ niệm khó quên trên hành trình qua những cung đường đẹp của đất nước Việt Nam.

Previous articleVòng đeo tay Mi Band 2 của Xiaomi có giá 22 USD
Next articleGoogle và hàng trăm công ty thương mại di động tại Vietnam Mobile Day 2016

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here