Home Tin tức Giới thiệu giải pháp đặt lịch khám trực tuyến MedPro và thanh...

Giới thiệu giải pháp đặt lịch khám trực tuyến MedPro và thanh toán qua ví điện tử SmartPay

0

Ví điện tử SmartPay cùng Công ty CP Ứng dụng PKH đã ký kết hợp tác với Bệnh viện Lê Lợi (Vũng Tàu). Theo thỏa thuận này, các bên sẽ phối hợp với trong việc triển khai giải pháp đặt khám trực tuyến MedPro với tên gọi “Bệnh viện Lê Lợi” và thanh toán qua SmartPay.

Đây là bước ngoặt đánh dấu sự hợp tác giữa Bệnh viện Lê Lợi và Công ty Cổ phần Ứng Dụng PKH cùng sự đồng hành của Ví điện tử SmartPay trong việc tích hợp và triển khai giải pháp đặt khám trực tuyến, nhằm tối ưu quy trình khám chữa bệnh, thanh toán không tiền mặt tại Bệnh viện và phục vụ bệnh nhân, tạo điều kiện giúp người dân có thể đăng ký khám bệnh từ xa để lên thẳng gặp phòng khám Bác sỹ mà không cần phải xếp hàng chờ đợi lấy số, đóng tiền, giúp người dân tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. Việc này cũng nhằm làm hạn chế tụ tập đông người trong tình hình Covid còn diễn biến phức tạp.

Ứng dụng đăng ký khám bệnh trực tuyến MedPro với tên “Bệnh viện Lê Lợi” sẽ được triển khai theo từng bước nhằm xây dựng cơ sở, tạo nền tảng để phát triển các các tính năng, giải pháp khác trong tương lai, đồng thời vận dụng triệt để thành tựu công nghệ thông tin vào việc quản lý bệnh viện, quy trình khám chữa bệnh của Bệnh viện Lê Lợi. Ứng dụng đặt khám trực tuyến của Bệnh viện Lê Lợi sẽ bao gồm nhiều tiện ích như: Đăng ký khám bệnh và thanh toán từ xa trực tuyến; Quản lý lịch khám; Tra cứu kết quả khám chữa bệnh; Tư vấn sức khoẻ trực tuyến. Bước tiếp theo sẽ đưa vào ứng dụng Thanh toán viện phí không dùng tiền mặt và Thẻ y tế thông minh theo Tiêu chí 52, Mức 5 về Tiêu Chí Bệnh Viện Thông Minh của Bộ Y Tế.

Đặc biệt, thông qua ứng dụng “Bệnh viện Lê Lợi”, người khám chữa bệnh có thể thanh toán tiền viện phí tại Bệnh viện Lê Lợi một cách dễ dàng thông qua Ví SmartPay. Hy vọng, Công ty CP ứng dụng PKH đồng hành cùng ví điện tử SmartPay sẽ không chỉ góp phần phổ biến thanh toán không tiền mặt đến người khám chữa bệnh tại Bệnh viện Lê Lợi, mà còn mở rộng phương thức thanh toán này đến các bệnh viện có liên kết với ứng dụng Medpro trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng và cả nước nói chung trong thời gian tới.

Ông Marek E. Forysiak, Chủ tịch Công ty SmartNet – Đơn vị sở hữu ví điện tử SmartPay cho biết: Việc hợp tác với PKH sẽ là một trong những đối tác quan trọng để SmartPay có thể từng bước tiếp cận thêm các khách hàng, hướng dẫn họ sự tiện lợi và an toàn của việc thanh toán không tiền mặt. SmartPay hy vọng sẽ có thêm nhiều đối tác, đơn vị đồng hành để ứng dụng hình thức thanh toán không tiền mặt hơn nữa trong thời gian tới.

Ông Bùi Triệu Anh Tuấn, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Ứng dụng PKH – đơn vị phát triển giải pháp MedPro, cho biết: Theo kế hoạch, trong thời gian tới, MedPro sẽ tiếp tục mở rộng việc triển khai ứng dụng đến các bệnh viện trong địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng và cả nước nói chung. Ngoài ra, dự kiến Medpro và SmartPay sẽ triển khai đặt lịch khám với bác sĩ trong ứng dụng SmartPay và đóng hóa đơn viện phí thông qua hình thức quét mã thanh toán (Scan To Pay). Điều này sẽ đem đến sự thuận tiện, nhanh chóng cho người bệnh và thân nhân khi đến khám, chữa bệnh tại các bệnh viện có liên kết trên hệ thống Medpro.

Previous articleViettel tham gia Tổ chức Chống lừa đảo Toàn cầu APWG
Next articleRa mắt laptop siêu mỏng nhẹ 749g Fujitsu UH-X đáp ứng nhu cầu làm việc di động

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here