Home Thiết bị số Giày trượt tích hợp động cơ điện

Giày trượt tích hợp động cơ điện

0

Gần đây thị trường xuất hiện khá nhiều lựa chọn thiết bị hỗ trợ di chuyển cá nhân như xe đạp dạng có thể gấp gọn, xe máy một bánh, ván trượt tích hợp động cơ điện, …. nhưng nếu cuộc hành trình của bạn bao gồm cả đi qua đường đất, đường mòn trong rừng, .. thì sự lựa chọn thiết bị thu hẹp lại. Jack Skopinski của Ba Lan, đã cho ra đời một sản phẩm giày trượt khá độc đáo với một động cơ điện kết hợp với bánh xích cao su giúp giày dễ dàng lăn bánh trên đường đất, cỏ, …
Skopinski gọi thiết bị này là “Rollerblades off-road” và nó được thiết kế để đáp ứng nhu cầu di chuyển cá nhân cũng như có thể cất gọn vào một chiếc hộp để mang theo trong các chuyến đi. Giày được trang bị một motor điện một chiều công suất 350W, lấy nguồn từ pin Li-ion 26V/26Ah và một bộ điều khiển cầm tay. Giày có thể chạy tốc độ tối đa 15 km/h (9 dặm/giờ) và pin cho phép đi được quảng đường 20 km (12 dặm).
Tốc độ được điều khiển thông qua bộ điều khiển cầm tay kết nối với giày bằng cáp. Bạn có thể thay đổi hướng đi bằng cách nghiêng về hướng cần rẽ.
Giày có thiết kế chắn chắc, động cơ điện hoạt động mạnh mẽ nhưng nặng đến 5kg và vẻ ngoài hơi thô, tương tự sản phẩm xe EV4 trước đây của hãng.
“Rollerblades off-road” hiện có giá khoảng 1.400 USD (khoảng 30 triệu đồng). Skopinski cũng cho biết sắp tới hãng sẽ có kế hoạch xây dựng một phiên bản giày trượt điện với 8 bánh xe (mỗi chiếc 4 bánh) cho việc di chuyển trong thành phố.

Xem video chạy thử sản phẩm tại đây

Previous articleMidea kỷ niệm 10 năm tại thị trường Việt Nam
Next articleGame smartphone đầu tiên của Nintendo thu hút hơn một triệu người dùng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here