Home Di Động Smartphone Gần 15.000 lượt đăng ký sở hữu sớm iPhone 14 tại FPT...

Gần 15.000 lượt đăng ký sở hữu sớm iPhone 14 tại FPT Shop & F.Studio

0

Chưa đầy 24 giờ kể từ khi công bố thông tin về loạt sản phẩm iPhone 14 mới, FPT Shop & F.Studio đã nhận về gần 15.000 lượt đăng ký suất sở hữu máy sớm tại hệ thống.

Theo đó, tính đến tối ngày 08/9, số đơn đăng ký suất sở hữu sớm siêu phẩm iPhone 14 chính hãng tại FPT Shop đã lên đến gần 15.000 suất. Trong đó, hơn 2/3 tổng số lượt đăng ký chọn iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Sở dĩ bộ đôi này nhận được sự quan tâm nhiều hơn của khách hàng Việt là bởi những thay đổi mang tính khác biệt và đầy thú vị về màn hình, hiệu năng cùng mầu mới ấn tượng cho cả hai giới trong khi mức giá bán không đổi so với phiên bản tiền nhiệm. Với bộ đôi iPhone 14, iPhone 14 Plus giá rẻ hơn, phiên bản 14 Plus đang được khách hàng quan tâm nhiều hơn hẳn bản nhỏ khi lần đầu tiên Apple ra mắt phiên bản màn hình lớn.

Đáng chú ý, ngay sau khi loạt iPhone 14 mới được trình làng, rất nhiều khách hàng đã liên hệ với FPT Shop, F.Studio by FPT qua các kênh hotline, website, fanpage hay kể cả trực tiếp đến cửa hàng để hỏi thêm thông tin đăng ký sở hữu sản phẩm. Lý do phần đông khách hàng chia sẻ khi nghĩ ngay đến FPT Shop để sở hữu sản phẩm mới của Apple là bởi đã quen mua các sản phẩm Apple chính hãng tại hệ thống trong nhiều năm qua và điểm khiến họ an tâm là luôn được nhận máy sớm nhất và đặc quyền bảo hành 2 năm.

Với số lượt quan tâm sản phẩm iPhone 14 khá ‘khủng’ cũng như phản ứng của người dùng khi tìm đến FPT Shop để đăng ký sở hữu sản phẩm đã phần nào cho thấy sự tin yêu của khách hàng dành cho hệ thống cũng như giúp khẳng định vị thế là đại lý uỷ quyền cao cấp của Apple tại Việt Nam.

FPT Shop cho biết, dự kiến iPhone 14 sẽ chính thức bán ra tại Việt Nam khoảng thời gian đầu tháng 10 với giá bán dự kiến chỉ từ 24,99 triệu đồng.

Là đại lý ủy quyền cao cấp của Apple tại Việt Nam, FPT Shop và F.Studio by FPT chắc chắn sẽ là một trong những đơn vị đầu tiên đưa sản phẩm iPhone mới chính hãng đến tay người tiêu dùng.

Với mức độ ảnh hưởng và vị thế đối tác hàng đầu tại Việt nam, dự kiến khách hàng có thể mua iPhone mới sớm nhất tại hệ thống cửa hàng FPT Shop và F.Studio by FPT trên toàn quốc trong khoảng thời gian đầu tháng 10. Hệ thống luôn luôn tiên phong về mở bán sớm nhất, nhiều chương trình ưu đãi khủng nhất và dịch vụ tốt dành cho khách hàng. Tặng thêm 2 năm bảo hành – Không lo rớt giá không chỉ là đặc quyền chỉ có tại FPT Shop mà cũng chính là sự khác biệt nổi bật của hệ thống này dành riêng các dòng iPhone mới trong nhiều năm nay.

Ông Nguyễn Thế Kha, Giám đốc Khối Viễn thông di động, Hệ thống FPT Shop và F.Studio by FPT dự đoán, iPhone mới sẽ tiếp tục tạo sức hút lớn tại thị trường Việt Nam:“iPhone mới sẽ tiếp tục tạo một nhu cầu lớn về “nâng cấp” đối với những khách hàng đã và đang dùng phiên bản cũ vì sự hấp dẫn khó cưỡng của bộ đôi 14 Pro và 14 Pro Max và “mua mới” đối với những khách hàng lần đầu dùng iPhone vì sự hợp lý với bộ độ 14 và 14 Plus khi rất biết chiều lòng người dùng Việt Nam với phiên bản màn hình lớn giá rẻ hơn. Bên cạnh sự đổi mới về sản phẩm, với cốt lõi là tạo trải nghiệm đồng nhất và tuyệt vời Apple đang ghi nhận tăng bằng lần tại Việt Nam trong 3 năm liên tiếp, điều này minh chứng cho một lượng cầu lớn và bền vững với hệ sinh thái sản phẩm Apple. Với hệ thống FPT Shop, doanh số bán iPhone mới năm nay được kỳ vọng sẽ tăng từ 50% – 100%.”

Previous articleCellphoneS công bố giá bán dự kiến của iPhone 14 series tại Việt Nam
Next articleApple ra mắt iPhone 14 series, giá rẻ hơn iPhone 13, từ 22,99 triệu đồng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here