Home Di Động Smartphone CellphoneS công bố giá bán dự kiến của iPhone 14 series tại...

CellphoneS công bố giá bán dự kiến của iPhone 14 series tại Việt Nam

0

Sau sự kiện Apple công bố các sản phẩm iPhone, iPad và Apple Watch thế hệ mới, hệ thống bán lẻ uỷ quyền chính hãng của Apple (AAR) – CellphoneS cũng cập nhật mức giá bán dự kiến của các sản phẩm tại thị trường Việt Nam. Đi kèm chương trình trước với nhiều ưu đãi, quà tặng khi nâng cấp lên đời.

Nhiều đại lí uỷ quyền Apple chính hãng ở Việt Nam cũng bắt đầu công bố giá bán dự kiến của các phiên bản iPhone 14 series. Trong đó, hệ thống CellphoneS đã công bố khá sớm từ rạng sáng các phiên bản dung lượng của bộ bốn iPhone 14, 14 Pro, 14 Pro Max và 14 Plus kích thước hoàn toàn mới. Hệ thống CellphoneS sẽ sớm mở chương trình đặt hàng khi nhận được thông báo kế hoạch về hàng của Apple.

iPhone 14 có giá khởi điểm thấp hơn 30$ so với iPhone 13 khi ra mắt, và đặc biệt giá 14 Pro/ Pro Max chỉ tương đương với giá 13 Pro / Pro Max. Đây được cho là 1 điều tương đổi bất ngờ và thể hiện sự quyết tâm của Apple khi đã có nhiều đồn đoán về việc iPhone 14 có giá tăng so với trước đó.

iPhone 14 plus là dòng sản phẩm mới nằm giữa phân khúc giá 14 và 14 Pro (799$ và 999$). Đây là 1 sự bổ sung rất hợp lý khi mà ở thế hệ cũ, việc người dùng mua bản 13 Pro Max có mức giá khá cao, tuy nhiên không phải ai cũng có nhu cầu về chip mới nhất + camera. 14 Plus tạo ra nét khác biệt khi cấu hình tốt vừa đủ, cam vừa đủ nhưng cải thiện rất tốt và màn hình và thời lượng pin. Dự kiến doanh số 14 Plus sẽ cao hơn 14 khoảng 50%. Bản Mini được khai tử được cho là hợp lý vì doanh số dòng này luôn nằm vị trí bét bảng.

Theo chia sẻ từ phía CellphoneS, khách hàng sẽ được đăng kí thông tin trước để nhận ưu đãi tốt nhất nếu quan tâm điện thoại iPhone 14 series chính hãng VN/A tại hệ thống. Đợt mở bán đầu tiên trên toàn thế giới sẽ vào ngày 16/9, do đó khả năng mở bán dự kiến tại Việt Nam có thể sẽ rơi vào khoảng 14/10. Tuy nhiên thông tin lịch về hàng chính thức có thể sẽ được Apple đẩy sớm lên.

Apple đang có 1 năm kinh doanh thành công khi dẫn đầu về mức tăng trưởng doanh thu tại thị trường Việt Nam, với mức tăng trưởng trên 50%. Các nguồn tin cho biết Apple sẽ đẩy lịch về hàng iPhone mới về sớm hơn 1 – 2 tuần so với mọi năm, điều đó cho thấy apple đánh giá thị trường Việt Nam có nhiều cơ hội tăng trưởng trong năm nay.

Hệ thống CellphoneS cũng bày tỏ thái độ lạc quan khả năng iPhone 14 series vẫn tiếp tục tăng trưởng doanh số so với thế hệ trước, con số dự đoán có thể nằm ở mức 30-50%, phụ thuộc vào mức giá bán được công bố năm nay. Dự đoán iPhone 14 Pro Max vẫn là sản phẩm được đón nhận nhiều nhất, khả năng chiếm khoảng 2/3 lượng đặt cọc đợt đầu.

Lượng hàng hóa về đợt 1 vẫn sẽ thấp hơn so với nhu cầu khách hàng đợt 1, dự kiến lượng hàng về sẽ bình ổn hơn trong 1-2 tuần. Khách hàng quan tâm về iPhone mới theo thống kê từ CellphoneS, tăng dần từ nửa cuối quý 3 và tăng rất mạnh, đạt đỉnh trong giai đoạn từ khi ra mắt toàn cầu và mở bán chính thức tại Việt Nam.

Với gần 100 cửa hàng bán lẻ tại hơn 25 tỉnh – thành phố với đầy đủ bàn trải nghiệm các sản phẩm Apple mới nhất, khách hàng có thể dễ dàng để trên tay và mua sắm các sản phẩm chính hãng này. Năm 2022, Apple cùng Điện Thoại Vui cũng đã khai trương 5 trung tâm bảo hành ủy quyền Apple chính hãng Điện Thoại Vui AASP – Apple Authorized Service Provider – tại Hà Nội, Vũng Tàu và Hồ Chí Minh. Khách hàng mua hàng tại CellphoneS có thể dễ dàng thuận tiện sử dụng các dịch vụ bảo hành, sửa chữa nhanh chóng các sản phẩm Apple tại các trung tâm Điện Thoại Vui ASP này.

CellphoneS hiện đang là đại lý bán lẻ chính hãng uỷ quyền của Apple Việt Nam, cung cấp sản phẩm iPhone chính hãng VN/A với an tâm bảo hành 12 tháng tại các trung tâm bảo hành uỷ quyền, đổi mới miễn phí 30 ngày nếu có lỗi từ nhà sản xuất. Chi tiết ưu đãi giá tốt vui lòng liên hệ hotline miễn phí 18002097 để được tư vấn hỗ trợ.

Bảng giá Apple Watch và Airpods Pro mới

Bên cạnh iPhone 14 series, hệ thống CellphoneS cũng nhanh chóng cập nhật mức giá dự kiến của đồng hồ thông minh Apple Watch Series 8, Apple Watch SE và một dòng hoàn toàn mới là Apple Watch ultra.

Theo đại diện CellphoneS, sự xuất hiện của Apple Watch ultra sẽ là 1 nhân tố gây nhiều bất ngờ trên thị trường trong thời gian tới. Khi trước giờ Apple Watch tập trung nhiều vào tính năng theo dõi sức khoẻ, tính thời trang và chưa có thực sự 1 phiên bản watch nào mang đúng nghĩa thiết bị tập luyện thể thao chuyên dùng (độ bền + thời lượng pin).

Apple Watch SE có giá khởi điểm 249$, rẻ hơn 30$ so với phiên bản tiền nhiệm, có giá khởi điểm từ 7,99 triệu cũng là 1 mức giá hấp dẫn.

Trong khi đó tai nghe AirPods Pro 2022 với nhiều cải tiến mà mức giá không đổi, hệ thống kì vọng đây sẽ là sản phẩm âm thanh bán chạy trong thời gian tới.

Previous articleKaspersky giải mã chiến dịch độc hại nhắm vào người dùng Android và iOS
Next articleGần 15.000 lượt đăng ký sở hữu sớm iPhone 14 tại FPT Shop & F.Studio

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here