Home Tin tức FV cam kết sử dụng phần mềm bản quyền Microsoft

FV cam kết sử dụng phần mềm bản quyền Microsoft

0
Microsoft FV

Ngày 5/6, Microsoft Việt Nam và Bệnh viện FV đã kí kết thỏa thuận hợp tác Doanh nghiệp (EA) giữa hai bên.

Microsoft FV

Từ trái sang: Đại diện HPT, Microsoft và FV cùng ký kết hợp tác.

Theo thỏa thuận EA ký với Microsoft, Bệnh viện FV tuân thủ sử dụng bản quyền chính thức của Microsoft bao gồm việc cấp phép sử dụng phần mềm văn phòng, hệ điều hành máy chủ, phần mềm ứng dụng hệ thống truyền thông nội bộ, ứng dụng các phần mềm lưu trữ dữ liệu trên máy chủ.

Bác sĩ Jean Marcel Guillon, Tổng Giám đốc Bệnh viện FV, cho biết: bệnh viện FV là một trong số ít các công ty ở Việt Nam tuân thủ hoàn toàn các điều khoản của hiệp định ký kết với WTO về phần mềm do công ty sử dụng. Với việc sử dụng phần mềm bản quyền của Microsoft, FV mong muốn bảo vệ hệ thống tốt hơn, tiết kiệm được chi phí và thời gian, nâng cao được chất lượng dịch vụ, gia tăng tính chuyên nghiệp, đảm bảo sự ổn định và nâng cao năng lực bảo mật hệ thống. 

Ông Vũ Minh Trí, Tổng giám đốc Microsoft Việt Nam, chia sẻ: “Microsoft rất vui khi giải pháp và dịch vụ hiện đại của Microsoft được Bệnh viện FV sử dụng. Thỏa thuận EA đảm bảo cho các tổ chức, doanh nghiệp luôn là người đi đầu về công nghệ và chuẩn hóa hệ thống. Ngoài ra, gói “Bảo hiểm phần mềm” (Software Assurance) còn đem lại nhiều lợi ích quan trọng như: nâng cấp miễn phí các phần mềm Microsoft trong hợp đồng lên phiên bản mới nhất trong thời gian hiệu lực, cùng những lựa chọn đa dạng để sử dụng, triển khai, hay mua bổ sung số lượng, sản phẩm mới,.. Nhờ đó, khách hàng có thể đơn giản hóa quản lý tập trung công nghệ thông tin trên một hợp đồng duy nhất”.

Ông Đinh Hà Duy Linh, Tổng giám đốc Công ty HPT (đối tác của Microsoft), nhấn mạnh: Microsoft sẽ phối hợp cùng HPT hỗ trợ vận hành và hoàn thiện những phần mềm của Microsoft được sử dụng tại Bệnh viện FV. Ngoài việc cung cấp được những lợi ích giá trị gia tăng kèm theo các hỗ trợ kỹ thuật liên tục, chuyên viên công nghệ thông tin của Bệnh viện FV còn được hỗ trợ để khai thác tối ưu sản phẩm của Microsoft phục vụ cho nhu cầu công việc”.

Thỏa thuận hợp tác doanh nghiệp EA cũng là hình thức hợp đồng thuận lợi nhất để doanh nghiệp làm quen và dịch chuyển dễ dàng lên giải pháp điện toán đám mây, tiêu biểu là Office 365 – dịch vụ đám mây, phục vụ các giải pháp văn phòng, nhằm gia tăng năng suất lao động, mới được ra mắt vào tháng 1/2014 tại Việt Nam.

Previous articleThiết bị 2-trong-1 nền tảng Broadwell 14nm đầu tiên trên thế giới
Next articleSmartphone 8 nhân, mỏng nhất thế giới với giá 7,6 triệu đồng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here