Home Thiết bị số Máy ảnh Fujifilm ra mắt máy ảnh mirrorless cao cấp X-T1

Fujifilm ra mắt máy ảnh mirrorless cao cấp X-T1

0
FujifilmX-T1
(mobilereview.vn)

FujifilmX-T1 

Bên cạnh đó, X-T1 còn có khả năng chống chọi với thời tiết khắc nghiệt, chống bụi, chống nước và vẫn chụp tốt ở nhiệt độ -10 độ C. Để tối ưu hóa trải nghiệm chụp ảnh của người dùng, hãng còn phát triển một báng cầm riêng, có pin mở rộng vừa giúp người dùng cầm nắm một cách chắc chắn, vừa tăng thời lượng pin cho máy.

Theo Fujifilm, đây là chiếc máy mirrorless có tốc độ lấy nét tự động nhanh nhất thế giới nhờ cảm biến X-Trans CMOS II. Cảm biến này cho phép lấy nét theo pha, đạt hiệu suất chỉ 0,08 giây. Bộ xử lý EXR Processer II cho phép máy xử lý siêu nhanh, độ trễ màn trập là 0,05 giây.

Bài "Fujifilm ra mắt máy ảnh mirrorless cao cấp X-T1" được đăng bởi "mobilereview.vn"

X-T1 cũng được tích hợp kết nối Wi-Fi, cho phép kết nối với smartphone, tablet để chụp ảnh từ xa. Người dùng cũng có thể hiệu chỉnh tất cả những thông số quan trọng như tốc độ chụp, khẩu độ, ISO hay cân bằng trắng thông qua một ứng dụng có tên FUJIFILM Camera Remote.

Fujifilm X-T1 sẽ được bán tại thị trường Việt Nam vào đầu tháng 3 với giá 28,9 triệu đồng cho thân máy và 36,9 triệu đồng kèm theo ống kính Fujinon XF18-55mm F2.8-4 R LM OIS. Đại diện Fujifilm Việt Nam tiết lộ, hãng sẽ tung thêm 3 ống kính zoom thích ứng với thời tiết để đồng hành cùng với máy ảnh X-T1 vào tháng 6 tới.

Previous articleChung kết cuộc thi Ứng dụng vi điều khiển Việt Nam lần thứ nhất
Next articleEPSON giới thiệu 28 model máy chiếu mới

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here