Home Công nghệ số FPT Trading phân phối smartwatch Garmin tại Việt Nam

FPT Trading phân phối smartwatch Garmin tại Việt Nam

0
FPT Trading phân phối smartwatch Garmin tại Việt Nam

Ngày 21/3/2017, Hãng sản xuất thiết bị định vị Garmin đã công bố Công ty TNHH thương mại FPT (FPT Trading) là nhà phân phối chính thức các sản phẩm đồng hồ thông minh của hãng này tại Việt Nam.

FPT Trading phân phối smartwatch Garmin tại Việt Nam

Dịp này, Garmin cũng ra mắt một loạt sản phẩm đồng hồ thông minh mới là Vivofit 3, Vivosmart HR, Vivosmart HR+, Vivoactive và Forerunner 35. Sản phẩm được bán thông qua hệ thống đại lý của FPT Trading trên toàn quốc. 

Vivofit 3 là thiết bị theo dõi cơ thể và lưu lại tiến trình đó trên ứng dụng Garmin Connect. Thiết bị này đo đếm được các bước đi, tính toán lượng calo trong cơ thể, đo khoảng cách, cường độ/phút và hiển thị thời gian trong ngày. Thiết bị có giá 1.999.000 đồng và thời lượng pin của Vivofit 3 kéo dài tới hơn 1 năm. 

Vivosmart HR có màn hình theo dõi nhịp tim 24/7, đồng thời đo được các bước, khoảng cách, calo, nhịp tim và cường độ hoạt động trong ngày. Vivosmart HR sẽ nhắc người dùng phải hoạt động như thế nào là tốt nhất cho cơ thể với các thanh di chuyển trên màn hình cùng cảnh báo rung được tích hợp. Sản phẩm có giá 3.599.000 đồng.

Vivosmart HR+ có các tính năng tương tự như dòng Vivosmart HR nhưng được tích hợp thêm tính năng định vị GPS thông minh. Vivosmart HR+ có giá: 4.799.000 đồng. 

Cao cấp nhất là Vivoactive là thiết bị theo dõi siêu mỏng thông minh với màn hình cảm ứng màu có độ phân giải cao, kể cả khi hiển thị dưới ánh sáng mặt trời. Vivoactive ấn tượng với các ứng dụng hỗ trợ cho các loại hình thể thao như tính năng GPS, đi xe đạp, chơi gôn hoặc bơi lội. Thiết bị cũng bao gồm các tính năng theo dõi mọi hoạt động của cơ thể cùng với tính năng thông báo, nhắc nhở thông minh. Vivoactive có tuổi thọ pin cao chỉ với 1 lần sạc và cho khả năng sử dụng đến 3 tuần liên tiếp (trong điều kiện chế độ theo dõi các hoạt động cơ thể thông thường). Máy cũng hoạt động được đến 10 giờ nếu mở kèm chế độ GPS. Sản phẩm có giá: 5.999.000 đồng. 

Forerunner 35 là sản phẩm chuyên dụng được thiết kế dành cho những người chạy bộ muốn có một chiếc đồng hồ thông minh hỗ trợ thêm nhiều tính năng thông dụng như đo nhịp tim, tích hợp tính năng GPS để theo dõi tốc độ, khoảng cách và tuyến đường đang di chuyển. Thiết bị còn có khả năng thông báo, nhắc nhở thông minh để đọc tin nhắn trên điện thoại và hiển thị thông báo trên đồng hồ qua Bluetooth. Forerunner 35 cũng bao gồm các tính năng theo dõi hoạt động cả ngày của cơ thể và nhiều tính năng thú vị khác. Giá bán: 4.899.000đ.

Các sản phẩm của Garmin đã có mặt tại 50 quốc gia trên thế giới. Đầu tháng 1 năm 2017, Garmin đã thành lập văn phòng khu vực tại Singapore để quản lý hoạt động kinh doanh đang phát triển ở thị trường Đông Nam Á và Nam Á. Đến nay, thương hiệu này đã hiện diện tại các quốc gia như Singapore, Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Philippines, Ấn Độ và Việt Nam. 

FPT Trading phân phối smartwatch Garmin tại Việt Nam 2

Theo Euromonitor.com, người tiêu dùng Việt Nam đặc biệt là thế hệ trẻ sinh sống tại khu vực thành thị đang có xu hướng quan tâm nhiều hơn đến các thiết bị theo dõi sức khỏe thông minh. Đây chính là thời điểm thích hợp để Garmin đẩy mạnh sự phát triển tại thị trường Việt Nam. Ông Engelhard (Al) Sundoro, Giám đốc điều hành của Garmin khu vực Nam Á và Ấn Độ của Garmin nhận định: “Việt Nam là quốc gia có tỷ lệ tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ trong những năm gần đây. Điều này có nghĩa, người Việt Nam ngày càng có ý thức hơn trong việc giữ gìn và cải thiện sức khỏe để có cuộc sống khỏe mạnh, tốt đẹp hơn. Vì thế, các sản phẩm của Garmin sẽ đáp ứng tốt các nhu cầu của người Việt Nam trong thời gian tới. Chiến lược mà Garmin hướng tới tại thị trường Việt Nam là tập trung vào các dòng sản phẩm đồng hồ thể thao thông minh”. 

Ông Bùi Ngọc Khánh, Tổng giám đốc FPT Trading cho biết, FPT Trading hiện đang nắm giữ 25,7% thị phần thiết bị CNTT và 13,8 % thị phần điện thoại di động tại Việt Nam; là nhà phân phối của hơn 30 hãng công nghệ lớn, mạng lưới 1.500 đại lý phân phối tại 63 tỉnh thành. Việc hợp tác với hãng sản xuất thiết bị định vị hàng đầu thế giới như Garmin nằm trong chiến lược đa dạng hóa nguồn sản phẩm phù hợp, đáp ứng nhu cầu của thị trường của FPT Trading. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc phân phối các sản phẩm công nghệ tại thị trường Việt Nam và có hàng nghìn đại lý trên cả nước, FPT Trading sẽ giúp người tiêu dùng Việt Nam dễ dàng sở hữu những chiếc đồng hồ thể thao mang thương hiệu Garmin nổi tiếng thế giới.

Previous articleAMD Ryzen 5 – Đối thủ nặng ký của Intel Core i5
Next articleApple trình làng iPhone 7 và 7 Plus màu đỏ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here