Home Tin tức Fortinet lần thứ 12 là Leader Hệ thống tường lửa Magic Quadrant...

Fortinet lần thứ 12 là Leader Hệ thống tường lửa Magic Quadrant 2021 của Gartner

0

Fortinet vừa được vinh danh vị trí Leader trong báo cáo Magic Quadrant năm 2021 của Gartner về Hệ thống tưởng lửa. Đây là danh hiệu lần thứ 12 của Fortinet trong hạng mục giải thưởng này.

FortiGate mang tới khả năng bảo mật cấp độ doanh nghiệp, ngăn chặn mã độc tống tiền, mở rộng được quy mô và hỗ trợ mô hình “Work from Anywhere” với giải pháp ZTNA và SD-WAN được tích hợp sẵn.

Ông John Maddison, Phó Chủ tịch cấp cao phụ trách sản phẩm kiêm Giám đốc Marketing của Fortinet, cho biết: Những đổi mới trong mạng kết nối định hướng bảo mật của Fortinet tiếp tục khẳng định sự vượt trội của chúng tôi trên thị trường. Giải pháp Tường lửa Thế hệ mới FortiGate (NGFW) được thiết kế để mang tới năng lực bảo mật nâng cao và khả năng bảo vệ trước các mối đe dọa, đồng thời vẫn hỗ trợ hệ thống mạng mở rộng quy mô và thay đổi mà không gây ảnh hưởng tới việc duy trì các hoạt động bảo mật.

“Chúng tôi tin rằng việc một lần nữa được công nhận vị trí Leader trong báo cáo Magic Quadrant của Gartner năm 2021 về mảng Tường lửa khẳng định Fortinet có khả năng mang tới những đổi mới tiên phong trong ngành, ví dụ như tích hợp sẵn ZTNA và Secure SD-WAN, giúp khách hàng thích ứng với các yêu cầu kinh doanh đang thay đổi nhanh chóng hiện nay, như hỗ trợ mô hình làm việc từ xa hay mô hình kết hợp (làm việc từ xa và tại văn phòng).” Ông John Maddison nói.

Được trang bị các SPU có thể tùy chỉnh của Fortinet, hệ thống tường lửa thế hệ mới FortiGate (NGFW) mang tới khả năng bảo mật cấp độ doanh nghiệp được đánh giá là đầu ngành, giúp bảo vệ mọi biên mạng trên quy mô lớn cho khách hàng trên khắp toàn cầu.

Cùng với việc phát triển mạng định hướng bảo mật tích hợp sâu cơ sở hạ tầng mạng và kiến trúc bảo mật của tổ chức, FortiGate NGFW là giải pháp an ninh mạng duy nhất trên thị trường cung cấp các tính năng Secure SD-WAN và ZTNA được tích hợp sẵn mà không yêu cầu việc cấp phép bổ sung để nâng cao khả năng bảo vệ, giảm chi phí và mức độ phức tạp, đồng thời đơn giản hóa các hoạt động vận hành trong hệ thống mạng.

Ngoài ra, hệ thống tường lửa thế hệ mới FortiGate (NGFW) có phạm vi bảo vệ rộng. Báo cáo Toàn cảnh các mối đe dọa Toàn cầu mới nhất của FortiGuard Labs đã chỉ ra mức tăng gấp 10 lần so với cùng kỳ năm ngoái về số lượng các cuộc tấn công bằng mã độc tống tiền. Nhờ các Dịch vụ bảo mật FortiGuard được nâng cấp với công nghệ trí tuệ nhân tạo và máy học, FortiGate NGFW có thể giúp các doanh nghiệp lớn xử lý các mối đe dọa nội bộ và bên ngoài, ngăn chặn các cuộc tấn công bằng mã độc tống tiền mà không làm gián đoạn kinh doanh. Điều này bảo vệ hiệu quả các kiến trúc mạng lai (hybrid) đồng thời mở rộng quy mô của các kiến trúc bảo mật được tăng cường bởi công nghệ AI/ML.
Hơn nữa, để giảm bớt sản phẩm và đơn giản hóa quy trình vận hành bảo mật, FortiGate hợp nhất các dịch vụ thiết yếu như IPS, phần mềm chống mã độc cũng như khả năng lọc web và video với chức năng kết nối mạng như SD-WAN, tối ưu hóa mức tổng chi phí sở hữu so với các giải pháp khác trong ngành.

Bên cạnh đó, giải pháp FortiGate NGFW, được quản lý thông qua Fabric Management Center của Fortinet, giúp giải quyết những thách thức này bằng cách cung cấp năng lực quản lý tập trung theo cơ chế “single-pane-of-glass” đồng thời tích hợp với hơn 400 đối tác trong hệ sinh thái để đơn giản hóa hoạt động vận hành, điều phối luồng công việc và thực thi chính sách nhất quán trên khắp hệ thống mạng lai (hybrid) được quản lý tại chỗ hoặc từ đám mây.

Đặc biệt, khả năng làm việc từ bất cứ đâu. Khi các doanh nghiệp nhanh chóng chuyển đổi sang mô hình làm việc từ xa, vấn đề bảo mật phải trở thành ưu tiên hàng đầu. FortiGate hỗ trợ sẵn cả Zero Trust Network Access Proxy và SD-WAN mà không cần các giấy phép bổ sung, cho phép người dùng truy cập các ứng dụng và tài nguyên mọi lúc mọi nơi với tính năng xác thực liên tục, đồng thời cũng xây dựng các biện pháp kiểm soát an ninh và tuân thủ hiệu quả.

Ngoài việc giành đươc vị trí Leader trong báo cáo Magic Quadrant của Gartner năm 2021 về Hệ thống Tường lửa, Fortinet năm thứ hai liên tiếp được vinh danh là Customers’ Choice (Sự lựa chọn của Khách hàng) trong Gartner Peer Insights năm 2021 với sản phẩm Tường lửa. Sự tín nhiệm của khác hàng càng khẳng định mạnh mẽ hơn năng lực của Fortinet trong việc cung cấp các giải pháp bảo mật nâng cao trên mọi biên mạng ở quy mô lớn.

Fortinet cũng được công nhận vị trí Leader trong báo cáo Magic Quadrant của Gartner năm 2021 về mảng Hạ tầng mạng WAN Edge, xếp thứ hạng cao nhất trong nhóm Leaders về khả năng thực thi cho giải pháp Fortinet Secure SD-WAN và được cung cấp trên cùng một sản phẩm – Hệ thống Tường lửa Thế hệ mới FortiGate.

Previous article5K và Covid vào đề thi Zalo AI Challenge 2021, tổng giải thưởng 300 triệu
Next articleNhiều các chiêu trò lừa đảo và các mối đe dọa mạng khi giao dịch TMĐT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here