Home Công nghệ số Bảo mật Fortinet giới thiệu giải pháp tổng thể giúp DN chuyển đổi số...

Fortinet giới thiệu giải pháp tổng thể giúp DN chuyển đổi số an toàn và tiết kiệm

0
(mobilereview.vn)

Chuyển đổi sang kỹ thuật số vẫn đang là xu thế thu hút sự quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp. Việc áp dụng những công nghệ mới nhất như Cloud (đám mây) và IoT, cho phép các doanh nghiệp vượt lên trước đối thủ cạnh tranh nhưng nó cũng làm phát sinh những mối đe dọa liên quan đến an ninh mạng. 

Ngày 13/6/2019, Fortinet – công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp an ninh mạng được tích hợp và tự động hóa trên phạm vi rộng đã tổ chức Ngày Hội An toàn Thông tin 2019 (Fortinet Security Day) tại TP.HCM để giới thiệu các giải pháp bảo mật và an ninh mạng của Fortinet.

Tại sự kiện, các chuyên gia của Fortinet đã tập trung phần lớn thời gian vào các phần Demo trực tiếp giải pháp, giúp người tham dự hiểu rõ các kiến trúc bảo mật tiên tiến, các giải pháp bảo mật chiến lược được thiết kế chuyên biệt giúp giải quyết những thách thức đặc biệt mà các nhà vận hành và quản trị mạng đang phải đối mặt.

Bài "Fortinet giới thiệu giải pháp tổng thể giúp DN chuyển đổi số an toàn và tiết kiệm" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Những giải pháp đã được giới thiệu tại sự kiện bao gồm: Kiến trúc bảo mật Security Fabric, bảo mật SD-WAN, giải pháp cho ICS/SCADA, Trí tuệ nhân tạo (AI) và các giải pháp của Fortinet giúp nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ mạng lõi, nền tảng IoT và các dịch vụ ứng dụng đang có sẵn trên thị trường hiện nay.

Ông Nguyễn Gia Đức, Giám đốc điều hành Fortinet Việt Nam cho biết: Quá trình chuyển đổi số đang tác động nhiều đến hoạt động của các doanh nghiệp, lợi ích nhiều hơn và những tiềm ẩn rủi ro về an toàn thông tin cũng ngày càng gia tăng. Với mong muốn mang đến cho khách hàng và đối tác ở Việt Nam một cái nhìn trực quan hơn về các giải pháp bảo mật tiên tiến nhất và cách ứng dụng thực tiễn cho các doanh nghiệp, ngày hội An toàn thông tin 2019 của Fortinet bên cạnh các bài tham luận, đã tập trung nhiều hơn vào phần trình diễn Live-Demo các giải pháp Secure SD-WAN, Ứng dụng Trí Tuệ Nhân Tạo (AI), các giải pháp bảo mật cho mạng OT (Operation Technology), cũng như Kiến trúc bảo mật tổng thể Fortinet Security Fabric.

Fortinet hiện là đơn vị bảo mật chuyên bảo vệ các doanh nghiệp, nhà cung cấp dịch vụ và nhiều tổ chức chính phủ trên toàn thế giới. Fortinet cung cấp cho khách hàng của mình khả năng bảo vệ thông minh và liên tục trên toàn bộ bề mặt tấn công đang được mở rộng ngày nay và khả năng thực hiện các yêu cầu về hiệu năng ngày càng gia tăng của mạng không biên giới, ngày nay và cả trong tương lai.

Previous articleỨng dụng đọc thông tin VN Ngày Nay dùng AI và Big Data
Next articleNhóm hacker ẩn mã PLATINUM đã quay trở lại

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here