Home Tiện ích Apps Ứng dụng đọc thông tin VN Ngày Nay dùng AI và Big...

Ứng dụng đọc thông tin VN Ngày Nay dùng AI và Big Data

0
(mobilereview.vn)

VN Ngày Nay đã và đang mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị nhờ tính năng đề xuất nội dung theo sở thích riêng, tiết kiệm thời gian lọc và tìm kiếm nội dung. Tính năng này được phát triển dựa trên nền tảng Trí tuệ Nhân tạo (AI) và nguồn dữ liệu lớn (Big Data), giúp người dùng nhận được nhiều thông tin mình yêu thích trong thời gian nhanh nhất. 

Cá nhân hóa nội dung người đọc với AI

Cụ thể, khi sử dụng VN Ngày Nay, hệ thống AI sẽ tự động tìm hiểu, phân tích và học hỏi các thói quen của người dùng, sự tương tác của người dùng với các bài viết được tổng hợp từ hàng trăm đầu báo lớn và uy tín tại Việt Nam. Những nội dung này được chọn lọc dựa theo đặc tính của chúng và những thói quen, thông tin đã được ghi nhận trước đó để phân phối một cách phù hợp nhất đến với người dùng.

VN Ngày Nay là một ứng dụng đọc thông tin, nhưng lại càng là một nền tảng công nghệ, sử dụng công nghệ để mang lại trải nghiệm có tính cá nhân hoá, dựa trên các thuật toán đề xuất và công nghệ AI nhằm tối ưu trải nghiệm đọc, nâng cao chất lượng đọc cho từng người dùng, giải quyết vấn đề đọc thông tin chính xác theo sở thích trong thời buổi thông tin tràn ngập khắp mọi nơi. Đây chính là một ứng dụng điển hình của AI, Machine Learning, phân tích dữ liệu trong thời đại mới. Nhờ những ưu điểm này, VN Ngày Nay dễ dàng tạo ra mô hình quảng cáo lý tưởng cho các thương hiệu khi muốn hướng đến đối tượng khách hàng tiềm năng

Việc phát triển AI như một nền tảng cốt lõi giúp VN Ngày Nay sắp xếp tin tức, quảng cáo được đề xuất theo thứ tự hợp lý với thói quen sử dụng của người dùng. Điều này đã biến VN Ngày Nay thành một công cụ marketing hiệu quả trong quảng bá, duy trì và nâng cấp thương hiệu.

Ra mắt vào tháng 5/2017, VN Ngày Nay đang khẳng định vị thế là một trong những ứng dụng đọc tin tức được ưa chuộng nhất Việt Nam. Tháng 5/2019, sau 2 năm ra mắt, VN Ngày Nay đã đạt 32 triệu lượt tải, chỉ số người dùng hàng ngày lên tới 1,8 triệu người và sử dụng liên tục trong 40 phút.

Bài "Ứng dụng đọc thông tin VN Ngày Nay dùng AI và Big Data" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Chỉ cần dạo quanh hai cửa hàng ứng dụng lớn nhất hiện tại là App Store và Google Play, có thể dễ dàng nhận ra VN Ngày Nay đang đứng đầu trên bảng xếp hạng chuyên mục về tin tức miễn phí. Đây là một sự nỗ lực rất lớn trong việc cải tiến chất lượng nội dung mỗi ngày để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng và phức tạp của người dùng app.

Khi người dùng sử dụng VN Ngày Nay, hệ thống AI sẽ tự động tìm hiểu, phân tích và học hỏi các thói quen của người dùng, sự tương tác của người dùng với các bài viết được tổng hợp từ hàng trăm đầu báo lớn và uy tín tại Việt Nam. Những nội dung này được chọn lọc dựa theo đặc tính của chúng và những thói quen, thông tin đã được ghi nhận trước đó để phân phối một cách phù hợp nhất đến với người dùng. Để củng cố sức mạnh cho AI, VN Ngày Nay cũng sử dụng thêm Machine Learning trong việc xử lý chất lượng nội dung như lọc tin kém chất lượng, phân loại nội dung tự động…

Previous articleCanon ra mắt máy ảnh iNSPiC S/C có thể chụp và in ảnh mọi lúc mọi nơi
Next articleFortinet giới thiệu giải pháp tổng thể giúp DN chuyển đổi số an toàn và tiết kiệm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here