Home Xe Ford lập kỷ lục doanh số ở Đông Nam Á trong năm...

Ford lập kỷ lục doanh số ở Đông Nam Á trong năm 2015

0
Ecosport 1
(mobilereview.vn)

Tổng doanh số của Ford tại khu vực Đông Nam Á đạt mức tăng trưởng 3.3% với con số kỷ lục 103.975 xe bán ra, được dẫn dắt bởi doanh số kỷ lục toàn năm tại Việt Nam,Philippines, và Campuchia cùng với tăng trưởng thị phần tại Thái Lan.

Ecosport 1

Thành công về doanh số của Ford tại Đông Nam Á được dẫn dắt bởi doanh số toàn năm kỷ lục tại Việt Nam, Philippines,, Campuchia cũng như tăng trưởng thị phần tại Thái Lan, vượt qua nhiều thách thức trong bối cảnh ngành công nghiệp ô tô Thái Lan chứng kiến doanh số toàn ngành giảm năm thứ 3 liên tiếp.

Bài "Ford lập kỷ lục doanh số ở Đông Nam Á trong năm 2015" được đăng bởi "mobilereview.vn"

“Việc ra mắt thành công nhiều dòng xe toàn cầu của Ford trên toàn Đông Nam Á trong năm 2015 bao gồm mẫu bán tải Ranger mới và chiếc SUV Everest hoàn toàn mới đã giúp kết nối Ford với đa dạng phân khúc khách hàng hơn nữa,” ông Mark Kaufman, Chủ Tịch Ford Đông Nam Á cho biết.

Dòng xe định hình cho cả phân khúc bán tải Ford Ranger, được sản xuất tại Thái Lan, đã dẫn đầu về doanh số của Ford tại Đông Nam Á khi tiếp tục là chiếc bán tải bán chạy nhất tại Việt Nam, Campuchia, Myanmar trong năm thứ 2 liên tiếp cũng như giữ vị trí thứ hai tại Philippines và Malaysia.

Doanh số của Ranger trên toàn Đông Nam Á tăng trưởng gần 8% so với cùng kỳ năm ngoái, lập kỷ lục bán hàng tốt nhất từ trước tới nay – 54.114 xe bán ra.

Thành công của Ford tại Động Nam Á trong năm qua còn được dẫn dắt bởi nhu cầu mạnh mẽ tiếp tục tăng cao giành cho chiếc SUV cỡ nhỏ đang được ưa chuộng EcoSport, chiếc xe bán chạy thứ hai của Ford trong toàn khu vực với tổng doanh số cả năm tăng 13% so với cùng kỳ năm ngoái, tương đương 20.518 xe bán ra.

Ngoài ra, nhu cầu vượt trội dành cho mẫu xe Everest Hoàn Toàn Mới được ra mắt tại thị trường Đông Nam Á kể từ quý 3 năm ngoái đã thúc đẩy tổng doanh số toàn khu vực đạt mức tăng trưởng đột phá 98% so với cùng kỳ năm ngoái, tương đương 11.233 xe bán ra.

Everest thế hệ mới đã tái định hình kỳ vọng của khách hàng về một chiếc SUV tầm trung khi vừa sở hữu khả năng off-road ngoạn mục, vừa mang lại sự thoải mái khi đi trên đường bằng, cùng với công nghệ tân tiến, thiết kế táo bạo được hoàn thiện bởi một nột thất tinh tế.

Là một trong những chiếc xe thông minh nhất phân khúc, Everest Hoàn Toàn Mới trang bị hệ thống kết nối SYNC 2, Kiểm soát Vào Cua, Hệ thống thông tin điểm mù (BLIS) với công nghệ Cảnh báo phương tiện cắt ngang đầu xe, Hệ thống Cân bằng Điện tử kết hợp Hệ thống Kiểm soát Lực kéo và Hệ thống hỗ trợ đỗ xe.

Previous articleLenovo ra mắt 2 dòng máy mới ThinkPad E460 và ThinkPad E560
Next articleFord khai trương đại lý mới ở Nha Trang và Thanh Hóa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here