Home Xe Ford khai trương đại lý mới ở Nha Trang và Thanh Hóa

Ford khai trương đại lý mới ở Nha Trang và Thanh Hóa

0
NhaTrang Ford

Ford Việt Nam khởi đầu năm mới 2016 bằng việc liên tiếp mở rộng mạng lưới đại lý ủy quyền chính hãng tại hai thành phố Nha Trang và Thanh Hóa, nâng tổng số các đại lý Ford chính hãng và chi nhánh trên toàn quốc lên con số 31.

NhaTrang Ford

 

Đây là các đại lý ủy quyền được trang bị hiện đại nhất và đạt các tiêu chuẩn chính hãng cao nhất hiện nay tại Việt Nam với tổng số vốn đầu tư hơn 100 tỷ đồng. 

Nha Trang Ford tọa lạc tại trung tâm thành phố biển Nha Trang, chỉ cách Quốc Lộ 1C 500m, là địa điểm thuận lợi cho khách hàng có nhu cầu với dịch vụ mua bán và chăm sóc xe chuyên nghiệp, chính hãng của Ford không chỉ tại Khánh Hòa mà còn trên toàn địa bàn Nam Trung Bộ – Tây Nguyên với tổng vốn đầu tư lên đến 40 tỷ đồng.

Không gian của Nha Trang Ford bao gồm một phòng trưng bày hiện đại, khoang giao xe mới sang trọng và khu vực nghỉ cho khách hàng rộng rãi, tiện nghi, đặc biệt còn cung cấp dịch vụ giải trí phong phú. Nha Trang Ford sở hữu công nghệ và các trang thiết bị hiện đại mới nhất như máy chuẩn đoán lỗi xe, máy kiểm tra góc đặt bánh xe, hệ thống kéo nắn khung xe; hệ thống kiểm tra khí thải, hệ thống sơn khép kín áp dụng công nghệ pha sơn vi tính chất lượng cao và thân thiện với môi trường,…

Đại lý Thanh Hoá Ford có tổng diện tích xây dựng lên tới gần 3.000m2, trong đó, 320m2 dành cho khu trưng bày xe mới với mặt tiền 32m và 350m2 dành cho bãi đậu xe. Ngoài ra chi nhánh còn sở hữu một nhà xưởng với diện tích xây dựng là 1900 m2.

Ngoài ra, Thanh Hóa Ford còn đầu tư 20 tỷ đồng nhập khẩu hệ thống trang thiết bị tân tiến theo tiêu chuẩn cao nhất của Ford từ Mỹ và Châu Âu với hơn 10 cầu nâng và khoang dịch vụ, thiết bị nắn khung xe và buồng sơn hiện đại, thân thiện môi trường. Bên cạnh cơ sở vật chất tiên tiến nhất, hoạt động của Thanh Hóa Ford sẽ được vận hành bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản bao gồm các Cố vấn Dịch vụ, Kỹ thuật viên, Tư vấn Bán hàng.

Thanh Hóa Ford giới thiệu nhiều chương trình hỗ trợ hấp dẫn cho các khách hàng đầu tiên nhân dịp khai trương bao gồm 1 năm bảo hiểm thân vỏ, coupon thay dầu 1.000km miễn phí và các ưu đãi 50% cho dịch vụ bảo dưỡng – sửa chữa xe.

Previous articleFord lập kỷ lục doanh số ở Đông Nam Á trong năm 2015
Next articleMáy tính Nasun ra mắt sản phẩm case và nguồn máy tính

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here