Home Xe Ford Fiesta đứng đầu thị trường Châu Âu về mức tiêu thụ

Ford Fiesta đứng đầu thị trường Châu Âu về mức tiêu thụ

0
(mobilereview.vn)

Theo thông tin từ hãng Ford, tong năm 2014 vừa qua, dòng xe Ford Fiesta tiếp tục là dòng xe bán chạy nhất thị trường Châu Âu với 308.900 xe được bán ra. Số lượng tiêu thụ trên giúp Ford tiếp tục giữ vững vị trí đầu bảng của mình tại châu lục này trong ba năm liên tiếp.

Theo đó, mẫu xe Ford Fiesta được trang bị động cơ EcoBoost 1.0L là mẫu xe được khách hàng Châu Âu tin tưởng lựa chọn nhiều nhất. Đồng thời, năm 2014 cũng là năm thứ ba liên tiếp khi động cơ EcoBoost đoạt giải Động cơ Quốc tế của năm.

Bài "Ford Fiesta đứng đầu thị trường Châu Âu về mức tiêu thụ" được đăng bởi "mobilereview.vn"

“Thiết kế hiện đại, trẻ trung cùng những công nghệ tiên tiến đã giúp Ford Fiesta ngày càng chiếm được lòng tin và sự yêu thích của khách hàng. Bên cạnh đó, các phiên bản xe độc đáo với hai tông màu Đỏ và Đen được trang bị động cơ EcoBoost 1.0L 140 PS đã giúp Ford Fiesta dẫn đầu phân khúc xe cỡ nhỏ,” ông Roelant de Waard, Phó Chủ tịch, bộ phận Tiếp thị, Bán hàng & Dịch vụ, Ford Châu Âu, chia sẻ. “Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, chúng tôi đã tăng cường năng suất sản xuất dòng xe Fiesta tại nhà máy của mình ở Cologne, Đức.”

Trong tháng 2, nhà máy Cologne của Ford sẽ đạt năng suất sản xuất xe Fiesta là 1.850 chiếc, tương đương mức tăng trưởng là 300 chiếc mỗi ngày, đồng thời bổ sung thêm 6 ca làm việc cuối tuần trong hai tháng đầu năm để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Previous articleDoanh số Ford Vietnam tăng mạnh vào tháng đầu năm 2015
Next articleViber “trình làng” 3 trò chơi miễn phí

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here