Home Đời sống số Game Viber “trình làng” 3 trò chơi miễn phí

Viber “trình làng” 3 trò chơi miễn phí

0
Viber-pop in-hands

Viber chính thức ra mắt những games đầu tiên của mình, tăng thêm tính năng giải trí cho ứng dụng OTT. Các trò chơi được miễn phí tải về thông qua Google Play và App Store.

Viber-pop in-hands

Viber Games được phát hành ở Belarus, Malaysia, Israel, Singapore và Ukraine vào cuối năm ngoái và nhận được sự phản hồi rất tốt của người dùng tại các nước này. Từ những tín hiệu khả quan của thị trường, cũng như đáp ứng nhu cầu giải trí trên di động đang ngày càng phát triển, Viber tiếp tục giới thiệu đến người dùng các games đầu tiên của mình, hiện tại những games này đang được phát hành online trên các “kho ứng dụng” toàn thế giới.

Với 3 games: Viber Candy Mania, Viber Pop do nhà sản xuất Storm8 phát hành và Wild Luck Casino được xây dựng bởi Playtika. Đây sẽ là kênh giải trí thư giản cho người dùng Viber. Cả 3 game này có tính tương tác cao mà Viber đem lại, người dùng sẽ đăng nhập bằng Viber ID của mình để kết nối với bạn bè trên Viber, tham gia chơi, gửi quà và khoe thành tích… Ngoài ra, người dùng sẽ có thể gửi lời mời trò chơi thông qua Viber và xem những gì bạn bè của họ đang chơi.

“Viber Games là tính năng mới nhất nhằm đem lại nhiều lợi ích cho người dùng,” Michael Shmilov, COO của Viber cho biết. “Cho dù bạn chơi hay gửi quà tặng, hoặc chỉ đơn giản là muốn biết bạn bè của mình đang làm gì, Viber Games là một cách thức hấp dẫn để tương tác, kết nối mọi người lại với nhau”.

Previous articleFord Fiesta đứng đầu thị trường Châu Âu về mức tiêu thụ
Next articleSamsung trình làng bộ đôi smartphone Galaxy S6 và S6 Edge

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here