Home Di Động Smartphone Fire Phone: smartphone đầu tiên của Amazon có giao diện 3D

Fire Phone: smartphone đầu tiên của Amazon có giao diện 3D

0
amazon-fire-phone-announced

Ngày 18/6, Amazon vừa giới thiệu chiếc smartphone đầu tiên Fire Phone dùng Android với giao diện được tùy biến khá nhiều.

amazon-fire-phone-announced

Fire Phone được trang bị màn hình IPS HD 4,7 inch, dùng chip Snapdragon 4 nhân tốc độ 2,2 Ghz, RAM 2 GB đi kèm với camera chính độ phân giải lên tới 13 megapixel, khẩu độ F/2.0 hứa hẹn đem lại chất lượng ảnh cao.

Đặc biệt, máy sở hữu giao diện 3D, cho phép hiển thị các hình ảnh trên màn hình ở nhiều góc độ khác nhau. Giao diện cho phép hiển thị đa chiều dựa trên 4 camera hồng ngoại đặt ở mặt trước. Fire Phone còn được trang bị tới 4 camera góc rộng 120 độ ở mặt trước và cảm biến hồng ngoại. Cảm biến này sẽ ghi nhận các chuyển động của đầu và mắt người dùng để đưa ra hiệu ứng ba chiều chính xác. 

Ngoài ra, tính năng Firefly giúp cho việc mua bán trực tuyến được thuận lợi hơn. Người dùng có thể kích hoạt nhanh Firefly bằng phím cứng ở hông, sau đó sử dụng camera để quét các đồ vật bất kỳ. Firefly đang hỗ trợ hơn 1 triệu đồ dùng gia đình. Dự kiến, Fire Phone sẽ bắt đầu được nhà mạng AT&T bán ra tại Mỹ từ cuối tháng 7 với giá 199 USD cho bản 32 GB và 299 USD cho bản 64 GB.

Previous articleFPT thâu tóm công ty công nghệ châu Âu
Next articleNhững ứng dụng Windows Phone hay trong mùa hè

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here