Home Tiện ích Apps Những ứng dụng Windows Phone hay trong mùa hè

Những ứng dụng Windows Phone hay trong mùa hè

0
5236b974-db9b-45a4-ad13-4f72c65e5e7e
(mobilereview.vn)

Đi nghỉ sẽ là một trong những ưu tiên của mọi gia đình trong dịp hè của học sinh sinh viên. Rất nhiều ứng dụng Windows Phone làm cho mùa hè của bạn trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Bài "Những ứng dụng Windows Phone hay trong mùa hè" được đăng bởi "mobilereview.vn"

5236b974-db9b-45a4-ad13-4f72c65e5e7e

Bộ sưu tập ứng dụng dưới đây cho chiếc điện thoại thông minh chắc chắn sẽ là trợ thủ cho các gia đình vào kỳ nghỉ năm nay. Đặc biệt là món quà dành riêng cho “các nhà báo” PhotoJet, để họ có thể tác nghiệp và chia sẻ thông tin nhanh nhất với đồng nghiệp. 

Lumia VIP: là một ứng dụng dành riêng, mang đến khác biệt thực sự cho mọi người dùng điện thoại Lumia thông qua những ưu đãi rất đặc biệt. Ứng dụng Lumia VIP cho phép người dùng lấy các khuyến mại như giảm giá, nhận quà 2-in-1, v.v.. ở tất cả các của hàng trong hệ thống. Tiêu biểu, trong thời điểm này, CLAS Travel giảm giá nổi bật nhất trong danh sách. CLAS Travel sẽ giảm đến 80% phí dịch vụ cho người dùng điện thoại Lumia nếu chúng ta đặt các chuyến bay quốc nội trên trang web này. Điểm đáng yêu của ứng dụng là người dùng Lumia có thể trực tiếp chia sẻ về trải nghiệm với bạn bè Facebook.. 

FPT Play: là giải pháp chia sẻ nội dung giải trí tổng hợp bao gồm live TV, Film, Show truyền hình và các clip (hài, thể thao, ca nhạc). Cung cấp 60 kênh truyền hình VTV, HTV, SCTV và các đài địa phương, kho dữ liệu phong phú và được cập nhật hàng ngày, cung cấp giải pháp chia sẻ, cho phép người dùng chia sẻ các nội dung trên FPT Play. Cho phép bạn có thể thưởng thức các trận thể thao hay show truyền hình mới nhất. Nền tảng hạ tầng mạnh mẽ và công nghệ tiên phong, FPT Play mang lại trải nghiêm tốt nhất trên các hạ tầng mạng khác nhau (3G và Wifi).

Toolkit: Đây là ứng dụng nằm trong top ứng dụng mới nổi và được tải về nhiều nhất thuộc 20 quốc gia toàn cầu. Đây là tập hợp 5 bộ công cụ bao gồm 16 dụng cụ mà mọi người dùng Windows Phone đều cần:

o Bộ 1: Thước kẻ, Com-pa, la bàn, thước đo độ và đo độ cao.
o Bộ 2: Đèn chiếu, gương, nam châm và bấm OneTap.
o Bộ 3: Bộ đổi đơn vị, bộ ghi NFC.
o Bộ 4: Bộ đo âm lượng, Máy ghi âm
o Bộ 5: Đồng hồ đo giờ, đồng hồ stop, đồng hồ thế giới và hệ thống thông tin

Kingdom Whack: Đây là trò chơi dựa vào cảm biến trên điện thoại để nhận biết chuyển động của người dùng, giúp người dùng có thể vừa chơi vừa vận động cơ thể. Chơi cùng với bạn bè và cố gắng tiêu diệt được càng nhiều đậu càng tốt.

df18e00d-2ae7-4629-b6ee-4f51469031cb

PhotoJet: Gặp phiền phức khi muốn gửi ảnh từ điện thoại Windows Phone sang iPhone, iPad, điện thoại, tablet chạy Android, Laptop, v.v… hoặc muốn nhận hình ảnh từ các thiết bị đó? Người dùng chỉ cần sử dụng ứng dụng PhotoJet. Ứng dụng này giúp người dùng dễ dàng và nhanh chóng chuyển đổi hình ảnh thông qua Wi-Fi. 

Incursion: Trò chơi nổi tiếng trên website Incursion đã có mặt và chỉ có mặt duy nhất trên Windows Phone. Đây là dạng trò chơi chiến thuật bảo vệ tháp (tower-defend) với 27 loại binh chủng khác nhau và nâng cấp dần kết hợp lới chơi và đồ họa tuyệt vời, chắn chắn rằng bạn sẽ yêu thích trò chơi này nhanh chóng..

Number Board: Cần tìm game cho các bé, trong lúc chúng ta bận? Trò chơi chọn số tăng dần mà thời học sinh các bạn trẻ vẫn thường chơi, hiện nay đã có mặt trên Windows Phone và cả Windows 8 với đồ họa và âm thanh lạ mắt. Có 3 chế độ cho người chơi lựa chọn: tìm được càng nhiều số càng tốt trong thời gian cố định, tìm ra số trong thời gian 2s hoặc tìm từ 1 đến 30 trong vòng 10s.

Previous articleFire Phone: smartphone đầu tiên của Amazon có giao diện 3D
Next articleTránh thẻ tín dụng ảo tại Brazil

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here